Chúng ta của 8 năm sau tập kế cuối vẫn ngập drama: Bé Cam bị bắt cóc, Lâm bị đuổi việc?

Tập 50 đem đến nhiều tình tiết bất ngờ, khó đoán.

Mở đầu preview tập 15 phim Chúng ta của 8 năm sau, ông Quảng nhận được cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng gợi ý ông gửi tiền tiết kiệm tuổi già. Ông Quảng cười và nói mình không có tiền. Thế nhưng nhân viên ngân hàng lại cho biết trong tài khoản của ông có số tiền lớn.

Ông Quảng vô cùng bất ngờ và hẹn nhân viên ngân hàng để ông kiểm tra lại bởi ông không sử dụng tài khoản này suốt 5 năm nay.

Chúng ta của 8 năm sau tập kế cuối vẫn ngập drama: Bé Cam bị bắt cóc, Lâm bị đuổi việc?

Nghe cuộc trò chuyện của bố, Dương nhắc bố cẩn thận kẻo bị lừa đảo. Ông Quảng băn khoăn nói trước khi vào tù ông đã rút hết tiền ở tài khoản này nhưng nhân viên ngân hàng nói đều đặn 5 năm qua, mỗi tháng vẫn có 1 người chuyển tiền vào.

Trên MXH, nhiều khán giả dự đoán người gửi chính là Lâm. Anh giữ lời hứa trả dần số tiền mà ông Quảng đã giúp gia đình mình năm xưa.

Trong một diễn biến khác, Nguyệt tới tường đón bé Cam song cô giáo báo con gái cô đã có người đón. Nguyệt nghĩ Tùng hoặc bà nội đã đón bé Cam. Nguyệt gọi điện trách Tùng hoặc mẹ đón bé Cam nhưng không ai báo cho cô.

Tuy nhiên, Tùng cho biết cả anh và mẹ đều không đón khiến Nguyệt vô cùng lo lắng. Người xem cho rằng ‘tiểu tam’ Anh Thu đã bắt cóc bé Cam.

Chúng ta của 8 năm sau tập kế cuối vẫn ngập drama: Bé Cam bị bắt cóc, Lâm bị đuổi việc? - 1

Anh trai Đại – tân Giám đốc Sở Xây dựng gọi điện cho Giang. Tân Giám đốc Sở khen ngợi công ty Giang Khánh của Giang: ‘Chúng tôi luôn hỗ trợ, ủng hộ các kế hoạch của Giang Khánh, trong ngành này cần những đơn vị như Giang Khánh vừa có tiềm lực, vừa dám nghĩ dám làm’.

Sau đó, anh trai Đại đi thẳng vào vấn đề: ‘Chỉ có điều tôi chỉ có 1 thằng em, nó không vui tôi cũng không thoải mái, ai bắt nạt nó tôi không cho qua… Thằng nhân viên bên cậu nó gây chuyện với Đại. Thế nên, để khỏi phức tạp cho Giang Khánh, cậu nhổ cái cọc đó đi là được’.

Nhân viên mà anh Đại nhắc đến và yêu cầu Giang đuổi không ai khác chính là Lâm.

Chúng ta của 8 năm sau tập kế cuối vẫn ngập drama: Bé Cam bị bắt cóc, Lâm bị đuổi việc? - 2

Cuối preview, có lẽ sếp Giang đã nói với Lâm về yêu cầu từ phía Đại nên Dương hỏi kế hoạch sắp tới của Lâm thế nào. Lâm cố tình lái sang chuyện khác và trả lời: ‘Lấy vợ, sinh con, cho em nuôi anh, nuôi xong em thịt…’.

Đúng lúc cặp đôi đang tình tứ thì ông Quảng xuất hiện khiến Lâm ngượng ngùng.

 

Tập 50 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *