Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình

Dương vô cùng tức giận khi biết Tùng đã lừa dối bạn thân mình.

Trong tập 11 , trợ lý của ông Quảng đã tìm hiểu được khá nhiều thông tin về Ái Phi, Lâm và Tâm. Trợ lý ông Quảng cho biết gia thế của vợ chồng Ái Phi đều ‘có số có má’. Vài năm trước Lâm từng mua trả góp căn tập thể của Ái Phi với giá rẻ. Gần đây Ái Phi đã ly hôn và ra nước ngoài.

Ông Quảng hỏi Ái Phi có quen nhà Đặng Giới không thì được biết cô là con gái lớn của gia đình này. Dường như sự cố 6 năm trước của ông Quảng mà Lâm nhắc đến có liên quan đến nhà Đặng Giới. Vì vậy ông nói: “Thảo nào! Không biết thằng oắt kia nắm được những gì”. Trong khi đó, chị Tâm – chủ quán Silent – lại là nhân vật có rất nhiều bất ngờ. Theo lời trợ lý nói là “cứ bóc hết lớp này lại có một lớp khác”.

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình
Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 1

 Tâm đang gặp vấn đề tài chính, nợ một khoản tiền lớn. Chị Tâm nói với Dương việc huy động tiền để quyên cho quỹ Xuân Hồng. Dương nhiệt tình giúp đỡ vì không hay biết Tâm đang muốn lấy một  khoản tiền lớn từ lần gây quỹ này. Tâm và nhân viên quán có những hoạt động mờ ám, không minh bạch trong chuyện tiền nong nhưng Dương lại không biết. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 2
Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 3

Ông Quảng cố tình làm khó để công việc của Lâm gặp khó khăn. Lãnh đạo của anh yêu cầu Lâm tìm cách giải quyết. Dương biết chuyện thì cảm thấy mình như sao chổi cản trở Lâm. Lâm nhân cơ hội bày tỏ tình cảm với Dương rằng anh không hối hận khi yêu Dương và sẵn sàng trả giá bằng cả cuộc đời.

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 4
Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 5

 Trong khi đó, Dương vô tình thấy trong túi xách của Nguyệt có bao cao su. Nguyệt thì tỏ ra vô cùng ngại ngùng nhưng Dương bảo cô lại thấy mừng vì Nguyệt biết bảo vệ bản thân. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 6
Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 7

Dương đến công ty Lâm nhưng lại vô tình thấy Tùng lên xe cùng 1 cô gái trẻ, cử chỉ thân mật tình tứ nên Dương lén đi theo. Hóa ra Tùng đưa cô gái này vào khách sạn, cả hai còn ôm ấp tình cảm và bị Dương quay clip. Dương gọi cho Nguyệt thì được biết Tùng hẹn sang ăn cơm cùng Nguyệt nhưng lại cho cô ‘leo cây’ với lý do bận tiếp đối tác. 

Sau đó, Dương gọi Lâm đến. Đến nơi, Dương bảo Tùng đã vào khách sạn thuê phòng với một cô gái. Dương hỏi Lâm rằng nếu Tùng chỉ muốn trêu đùa, tại sao lại chọn Nguyệt. Tùng là mối tình đầu của Nguyệt và Nguyệt cũng hết lòng hết dạ với tình yêu đó, tại sao Tùng có thể làm như vậy. Dương hỏi cô phải làm gì để bạn mình không bị tổn thương. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 8
Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 9

Lâm động viên Dương đi về, anh sẽ nói chuyện với Tùng sau. Tuy nhiên Dương không đồng ý, cô không muốn trốn tránh vấn đề, cô đã đợi suốt 2 tiếng chờ Tùng ra để 3 mặt một lời. Lâm bảo có nhiều cách để giải quyết vấn đề, nếu Tùng sai với Nguyệt thì Lâm sẽ không bao che. Lâm bảo đây là mối quan hệ của Tùng và Nguyệt, nên để cả hai tự giải quyết với nhau. 

Dương bảo Nguyệt quá yêu Tùng, cô không muốn bạn biết chuyện rồi tổn thương như vậy. Nếu Tùng không yêu Nguyệt, Dương sẽ bảo Tùng chủ động chia tay chứ không thể lừa dối Nguyệt như vậy. 

Lúc này Lâm có tin nhắn đến, anh lén lút trả lời khiến Dương tưởng anh cũng có người khác giống như Tùng nên giật máy điện thoại để xem tin nhắn. 

Hóa ra là tin nhắn về việc ông Quảng làm khó Lâm, sếp Lâm bắt anh chàng phải nhanh chóng giải quyết. Dương còn đọc được tin nhắn cho thấy Lâm muốn nghỉ việc. Dương tưởng rằng ông Quảng ép bắt Lâm nghỉ việc. Cô bật khóc nức nở. Lâm bảo mình đã tính đến chuyện nghỉ việc từ lâu. Lâm động viên Dương cùng về nhà giải quyết từng việc.

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 10
Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 11

Đúng lúc Dương vừa đồng ý thì Tùng nắm tay cô gái kia từ khách sạn đi ra. Bị Dương và Lâm bắt tại trận, Tùng vội vàng buông tay cô gái kia và đối mặt với ánh mắt đầy giận dữ của Dương.

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 12
Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị Dương bắt quả tang ngoại tình - 13

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *