Sao nữ khiến bạn diễn ‘điêu đứng’ với nụ hôn đầy mùi bánh tôm, cố tình ngăn chặn ‘sự cố’ ngoài ý muốn?

Nụ hôn “gây sốt” của cặp đôi lệch nhau 20 tuổi này hóa ra toàn mùi đồ ăn.

Thời điểm cuối năm nay, Nữ Hoàng Tin Tức khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi mang TVB trở lại và bùng nổ. “Nhất tỷ” đình đám Xa Thi Mạn tái xuất sau 7 năm vắng bóng TVB đã tạo nên cơn sốt, nhất là khi cô có những cảnh nóng bỏng với bạn diễn nam. Ngoài ra, cặp đôi Mã Quốc Minh – Hà Y Đình hơn kém nhau 20 tuổi cũng khiến khán giả chú ý khi có nhiều nhau nồng cháy.

Sao nữ khiến bạn diễn 'điêu đứng' với nụ hôn đầy mùi bánh tôm, cố tình ngăn chặn 'sự cố' ngoài ý muốn?
Mã Quốc Minh và Hà Y Đình trong phim

 

Trong Nữ Hoàng Tin Tức, Hà Y Đình thủ vai Hiểu Vy – một trong những biên tập viên phụ trách khung giờ khuya tại SNK News. Khác với vẻ ngoài khả ái, xinh đẹp của mình, Hiểu Vy lại là con người tâm cơ, không từ thủ đoạn để thăng tiến. Trong những tập đầu tiên, cô “móc nối” với nam chính Lương Cảnh Nhân (Mã Quốc Minh) hòng hạ bệ Tuệ Lâm (Xa Thi Mạn). Cả hai còn có mối quan hệ tình ái với nhau, trong đó Mã Quốc Minh và Hà Y Đình có cảnh hôn ở hành lang không ai qua lại.

Sao nữ khiến bạn diễn 'điêu đứng' với nụ hôn đầy mùi bánh tôm, cố tình ngăn chặn 'sự cố' ngoài ý muốn? - 1

Chia sẻ về cảnh phim này, Mã Quốc Minh khiến ai nấy bất ngờ khi mô tả rằng nó toàn là mùi bánh tôm. “Được rồi, cảm ơn Y Đình nha. Sau đó miệng anh toàn là mùi bánh không thôi”, Mã Quốc Minh đùa khi được phóng viên hỏi.

Sao nữ khiến bạn diễn 'điêu đứng' với nụ hôn đầy mùi bánh tôm, cố tình ngăn chặn 'sự cố' ngoài ý muốn? - 2

Mã Quốc Minh và Hà Y Đình tiết lộ về nụ hôn toàn mùi bánh tôm

Mã Quốc Minh còn chia sẻ về những khó khăn khi anh phải học cách để tay, hôn bạn diễn thật tinh tế. Nam tài tử còn lo sợ nhất chuyện sẽ có “phản ứng” ngoài ý muốn, và đây thực chất là lý do mà Hà Y Đình làm cho miệng mình toàn mùi đồ ăn. “Anh Minh rất chuyên nghiệp. Thật ra tôi còn là một người sành ăn. Trong giờ giải lao, tôi đã lẻn ra ngoài và mua 2 bịch bánh tôm. Bạn muốn ăn bao nhiêu bánh cũng được hết”, Hà Y Đình cho biết.

Sao nữ khiến bạn diễn 'điêu đứng' với nụ hôn đầy mùi bánh tôm, cố tình ngăn chặn 'sự cố' ngoài ý muốn? - 3

Ngoài ra, nữ diễn viên 9X còn cho biết đây sẽ là cảnh hôn thân mật cuối cùng trên màn ảnh của cô trước khi cô lên xe hoa cùng ông xã ngoài ngành. Về phản ứng của chồng sắp cưới về cảnh hôn trong Nữ Hoàng Tin Tức, Hà Y Đình cho biết cô không rõ lắm liệu anh có phản ứng gì không vì một thời gian rồi cả hai quá bận rộn mà không gặp nhau. Thế nhưng, cô tin rằng anh sẽ hiểu cho công việc của cô. “Nếu sau này tôi đóng phim, những cảnh nóng thật sự cần thiết cho câu chuyện thì tôi vẫn sẽ cân nhắc chấp nhận”, Hà Y Đình nói.

Sao nữ khiến bạn diễn 'điêu đứng' với nụ hôn đầy mùi bánh tôm, cố tình ngăn chặn 'sự cố' ngoài ý muốn? - 4

Hà Y Đình đóng cảnh nóng cuối trước khi lấy chồng

Còn về phía nhà của Mã Quốc Minh, bà xã của anh – nữ diễn viên Thang Lạc Văn hoàn toàn bình thường vì đây là công việc của diễn viên. Trước đó, Mã Quốc Minh cho biết 2 vợ chồng đã giao kèo hạn chế đóng cảnh thân mật nhất có thể sau khi kết hôn.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *