Chúng ta của 8 năm sau tập 16: Lâm dẫn bạn gái về ra mắt, Dương gặp rắc rối

Sau 8 năm, cuộc sống của Dương, Lâm, Tùng và Nguyệt đều có nhiều sự thay đổi.

Bộ phim chuyển sang giai đoạn trường thành của các nhân vật bắt đầu từ tập 16 lên sóng tối nay với bối cảnh 8 năm sau sự kiện Lâm và Dương chia tay.

Mở đầu preview tập 16, Dương đưa một người đàn ông bị nạn đến bệnh viện. Dương bảo người đàn ông cho mình số điện thoại của người nhà để cô gọi họ đến vì Dương có việc phải đi luôn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 16: Lâm dẫn bạn gái về ra mắt, Dương gặp rắc rối

Nào ngờ Dương bị người đàn ông giữ tay lại và nói cô chính là người đã đâm vào mình. Dương bị người này ép phải trả viện phí và bồi thường thiệt hại cho những ngày mà ông nghỉ việc. Dương cố giải thích kẻ gây tại nạn đã bỏ chạy nhưng lại bị người đàn ông vẫn cho rằng đang bịa chuyện để thoái thác trách nhiệm.

Đúng lúc này người nhà của nạn nhân chạy đến, người đàn ông liền chỉ vào Dương và nói cô là người đã đâm vào mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 16: Lâm dẫn bạn gái về ra mắt, Dương gặp rắc rối - 1

Cũng trong tập này, Lâm về nhà thăm bố mẹ sau nhiều năm công tác xa nhà. Lần này Lâm về hẳn và còn dẫn theo Như Ý khiến bố mẹ anh tưởng đó là bạn gái của Lâm. Mẹ Lâm rất vui mừng thì từ nay con trai sẽ không đi biền biệt nữa, càng vui hơn khi có bạn gái Lâm tới nhà nên nói sẽ đi chợ chuẩn bị bữa cơm thật ngon.

Chúng ta của 8 năm sau tập 16: Lâm dẫn bạn gái về ra mắt, Dương gặp rắc rối - 2

Nguyệt và Dương vẫn duy trì tình bạn thân thiết sau 8 năm. Có vẻ như Dương đang gặp khó khăn, mệt mỏi trong công việc nên Nguyệt bảo nếu cần thì Dương cứ nghỉ việc một thời gian, Nguyệt sẽ nuôi. Nguyệt nói khi nào Dương tìm được công việc mới tốt hơn, ổn định hơn thì bù đắp sau cho mình cũng được. Cả hai đang nói chuyện thì mẹ chồng Nguyệt đến, bà có vẻ không vui khi thấy Dương tới nhà con dâu từ sớm. Nhìn thấy phong bì trên bàn, bà tỏ ra khó chịu vì nghĩ Dương vay tiền Nguyệt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 16: Lâm dẫn bạn gái về ra mắt, Dương gặp rắc rối - 3

Chúng ta của 8 năm sau tập 16: Lâm dẫn bạn gái về ra mắt, Dương gặp rắc rối - 4

Chúng ta của 8 năm sau tập 16: Lâm dẫn bạn gái về ra mắt, Dương gặp rắc rối - 5

Ở diễn biến khác, Nguyệt và Tùng giờ đã có một cô con gái. Trong lúc hai vợ chồng đang trò chuyện vui vẻ ở sảnh chung cư thì vô tình va phải Anh Thu – một nhân viên thực tập cũ ở công ty Tùng. Anh Thu mừng rỡ chào Tùng và giới thiệu với Nguyệt về mối quan hệ của cô với Tùng.  

 

Tập 16 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *