Quỳnh Kool lại có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, netizen nghẹn ngào ‘xót xa đến từng lời thoại’

Khán giả không tiếc lời khen ngợi cho diễn xuất của nữ diễn viên này.

Trong tập 31, Tùng đưa bé Cam đến thăm Nguyệt. Nhìn hai mẹ con ôm nhau thắm thiết, Tùng không khỏi đau lòng. Khi vào nhà, bé Cam thắc mắc vì sao Nguyệt bày ảnh của hai mẹ con, của dì Dương nhưng lại không có ảnh bố Tùng. Nguyệt bảo ảnh của bố sẽ ở nhà bố, từ giờ Cam sẽ có hai nhà để ở. Cam buồn bã hỏi cả nhà mình sẽ không ở chung cùng nhau nữa sao. Nguyệt dỗ con sang chơi ở phòng bên cạnh rồi nói chuyện riêng với Tùng.

Nguyệt bảo cuộc hôn nhân của cả hai không thể tiếp tục được nữa bởi còn có Cam, có bố mẹ hai bên nên phải làm sao cho ổn thỏa. Tùng hỏi Nguyệt liệu có cách nào để anh sửa chữa lỗi lầm hay không. Nguyệt bảo cô đã suy nghĩ rất nhiều nhưng dù có bao biện cho Tùng thế nào đi nữa thì khi lên giường nhắm mắt lại cô chỉ nghĩ đến sự phản bội của Tùng. Cô không thể quên và cũng không thể tha thứ. Cô không thể kéo dài cuộc hôn nhân để sống với những bất hạnh đó.

 

Nguyệt đưa cho Tùng tờ thỏa thuận ly hôn. Tùng xin Nguyệt đừng ly hôn vì mỗi lúc Cam nhớ mẹ, Tùng rất đau lòng. Sau đó, Tùng lại xin Nguyệt hãy cho nhau thời gian 1 năm để suy nghĩ lại, sau đó anh sẽ làm theo quyết định của Nguyệt. Nguyệt đồng ý với điều kiện trong 1 năm này, cả hai sẽ ly thân và Cam sẽ ở với cô.

Quỳnh Kool lại có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, netizen nghẹn ngào 'xót xa đến từng lời thoại'
Quỳnh Kool lại có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, netizen nghẹn ngào 'xót xa đến từng lời thoại' - 1

Dù quyết tâm dứt khoát với Tùng nhưng khi nghe bé Cam nhắc chuyện bố khóc, Nguyệt vẫn có phần mủi lòng. Cô càng xót xa hơn khi bé Cam nhắc đến việc bố mẹ sẽ ly hôn, cả nhà không ở với nhau nữa. Cô nghe bà nội nói mẹ muốn ly hôn bố. Cam bảo bố có lỗi nhưng đã xin lỗi rồi, sao mẹ không tha lỗi cho bố. ‘Mẹ không thương bố, không thương Cam à? Con muốn ở với cả mẹ và bố cơ‘ – Cam buồn bà nói. Nguyệt chạy vội vào phòng khóc nức nở, cố gắng bịt chặt miệng để kìm lại tiếng nấc nghẹn vì sợ Cam sẽ nghe được. Phân cảnh này khiến khán giả không khỏi xúc động, dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Quỳnh Kool.

Quỳnh Kool lại có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, netizen nghẹn ngào 'xót xa đến từng lời thoại' - 2

Quỳnh Kool lại có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, netizen nghẹn ngào 'xót xa đến từng lời thoại' - 3

Quỳnh Kool lại có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, netizen nghẹn ngào 'xót xa đến từng lời thoại' - 4

Trên MXH, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất đầy cảm xúc của Quỳnh Kool và bé Cherry An Nhiên trong phân cảnh này.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *