Xuất hiện tổng tài “hàng xịn” khiến khán giả mê mệt, điển trai còn thêm ánh mắt thâm tình

Khán giả mê mệt tổng tài này, từ thần thái đến ngoại hình đều được khen ngợi.

Bộ phim truyền hình Đánh cắp số phận liên tục gây tranh cãi liên quan đến hai nữ chính, trong khi nhân vật nam chính do Nguyễn Quốc Trường Thịnh đảm nhận lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Khán giả thích thú với hình ảnh tổng tài điển trai, giàu có, tài giỏi mà anh đã xây dựng trên màn ảnh.

Xuất hiện tổng tài "hàng xịn" khiến khán giả mê mệt, điển trai còn thêm ánh mắt thâm tình

Trong phim, Trường Thịnh vào vai Hải Đăng, con trai duy nhất của Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông K&D. Anh có cuộc sống mà nhiều người mơ ước với năng lực vượt trội, xuất thân giàu có lại thêm cô bạn gái xinh đẹp, ngoan hiền. Có thể nói Hải Đăng chính là tổng tài kiểu mẫu có trong tay mọi thứ mà mọi người mơ ước. Người xem không khỏi mê mệt nhân vật này, nhất là khi thấy tình yêu của anh dành cho Minh Anh (Trúc Anh).

Xuất hiện tổng tài "hàng xịn" khiến khán giả mê mệt, điển trai còn thêm ánh mắt thâm tình - 1

Dù Minh Anh có xuất thân nghèo khó nhưng Hải Đăng chưa bao giờ nghĩ đến việc môn đăng hộ đối. Anh yêu và muốn che chở cho bạn gái của mình bằng mọi giá, bất chấp cả việc gia đình phản đối.

Ở những diễn biến gần đây, trong những cảnh tượng Minh Anh đối diện với cửa tử, bị tai nạn đến nát cả gương mặt, cách Hải Đăng ở bên, chăm sóc, lo lắng cho người yêu khiến khán giả vô cùng cảm động. Nhất là ánh mắt thâm tình khi anh nhìn Minh Anh khiến ai cũng phải rung động. Chỉ tiếc là Hải Đăng đã nhận nhầm người, không biết cô bạn gái mà anh vừa đón về từ tay Thần Chết thực chất là Mỹ Anh phẫu thuật thẩm mỹ thành.

Xuất hiện tổng tài "hàng xịn" khiến khán giả mê mệt, điển trai còn thêm ánh mắt thâm tình - 2
Xuất hiện tổng tài "hàng xịn" khiến khán giả mê mệt, điển trai còn thêm ánh mắt thâm tình - 3

Hải Đăng luôn kề cạnh chăm sóc bạn gái

Đảm nhận vai tổng tài Hải Đăng, Nguyễn Quốc Trường Thịnh không chỉ ghi điểm bởi diện xuất và cách xây dựng nhân vật mà cả tạo hình, cách ăn mặc của anh cũng được khán giả khen ngợi.

Xuất hiện tổng tài "hàng xịn" khiến khán giả mê mệt, điển trai còn thêm ánh mắt thâm tình - 4

Nguyễn Quốc Trường Thịnh nhận về nhiều lời khen ngợi
Xuất hiện tổng tài "hàng xịn" khiến khán giả mê mệt, điển trai còn thêm ánh mắt thâm tình - 5

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *