Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn

Nguyệt thu mình lại sau khi biết Dương giấu chuyện Tùng phản bội trong quá khứ.

Trong tập 29 , Lâm đã xuất hiện khi Dương đang sợ hãi vì sấm sét. Sau đó Lâm đưa Dương đi tìm Nguyệt. Đúng lúc này bác sĩ Tuấn gọi cho Dương báo Nguyệt bị tai nạn đang cấp cứu. 

Lâm, Dương, Tùng vội vã đến bệnh viện. Tuấn thông báo Nguyệt bị ngã đập đầu xuống đất, được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh nên cần chụp chiếu thêm mới biết rõ tình hình. Tuấn chỉ về phía bé Lan Nhi và nói đó là người đã đâm xe đạp điện vào Nguyệt.

Khác với vẻ bướng bỉnh thường ngày, Lan Nhi lúc này vừa lo lắng, vừa sợ sệt nói trên đường mưa tối khuất tầm nhìn, Nguyệt bất ngờ đi tới khiến cô bé không kịp dừng xe.

Đúng lúc này bố của Lan Nhi cũng tới bệnh viện. Bố cô bé chính là Giang – sếp của Lâm.

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn
Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 1
Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 2
Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 3
Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 4
Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 5

Sau đó, Tuấn cho Dương biết sức khỏe của Nguyệt ổn định nên không cần phải lo lắng. Dương bảo trong những trường hợp như thế này, có người quen là bác sĩ thật may mắn. Tuấn cũng không quên quan tâm Dương, đưa cho cô hộp sữa và cô vui vẻ nhận lấy. Cảnh này đã bị Lâm nhìn thấy.

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 6

Tỉnh lại sau tai nạn, Nguyệt chỉ ước có thể bị mất trí nhớ, quên hết tất cả để không phải đau khổ như vậy. Nhìn thấy Tùng vào phòng, Nguyệt quay mặt đi. Sau đó cô nói muốn gặp bé Cam.

Tùng lập tức đưa Cam đến, Cam không biết bố mẹ xảy ra chuyện gì, chỉ thấy mẹ buồn nên dỗ dành. Dương mua cháo cho Nguyệt nhưng cô không muốn ăn, bé Cam lại dỗ và đút cho mẹ, động viên mẹ ăn nhiều cho mau khoẻ. 

Lâm đưa Dương về nhà. Cô chỉ muốn về thay đồ rồi vào với Nguyệt luôn. Dương bảo trong tất cả những biến cố của mình, Nguyệt đều ở bên và chở che nhưng trong biến cố lớn nhất cuộc đời Nguyệt, Dương lại trở thành kẻ đồng loã và phản bội bạn. Thấy Dương tự trách mình, Lâm an ủi rằng không thể quy kết đúng sai, có những thời điểm người ta buộc phải làm những việc mà người ta cảm thấy phải làm. Sau đó, Lâm bảo mình cũng không có ý bào chữa cho quá khứ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 7

Nói chuyện với Tùng, Dương tỏ rõ thái độ sẽ không khuyên Nguyệt tha thứ cho anh. Dương bảo 8 năm trước cô tự quyết định nên khiến bạn thân ngày hôm nay phải đau khổ nên lần này cô không có quyền gì. Dương nghĩ người như Tùng không xứng đáng với Nguyệt. Cô cũng không còn một chút nào tôn trọng dành cho Tùng nữa.

Dương buồn vì Nguyệt không muốn nói chuyện với mình. Điều đó khiến Dương cảm thấy bất lực và xấu hổ. Tuấn đã khuyên Dương không nên lo lắng, điều Nguyệt cần hiện tại là thời gian để chữa lành vết thương lòng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 8
Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 9

Sếp Giang đã tới thăm Nguyệt để xin lỗi vì con gái làm cô bị thương. Nguyệt bảo Lan Nhi không có tình thì không có lỗi gì cả, còn những người biết cô đau nhưng vẫn làm thì cô không bao giờ quên. Nguyệt thấy Tùng đứng ngoài cửa nên cố ý nói những lời này. Nguyệt bảo Giang thay vì xin lỗi thì anh hợp tác với giáo viên trong vấn đề của Lan Nhi là được.

Sau khi ra viện, Nguyệt lập tức đi thuê nhà trọ mới. Cô vẫn không nói chuyện với Dương. Nguyệt chỉ gọi cho Tùng báo mình đã tìm được chỗ ở mới. Nguyệt bảo cô không còn nhà để về và không muốn về căn nhà ghê tởm đó nữa. Nguyệt hẹn Tùng ngày mai gặp bàn chuyện ly hôn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 10

Dương rất tức giận vì Nguyệt bỏ đi một mình mà không liên lạc gì với cô. Lâm nói rằng Tùng huỷ hoại Nguyệt như Lâm huỷ hoại Dương, chỉ là theo những cách khác nhau. Dương thừa nhận đúng là cô từng buông trôi mọi thứ, chỉ có điều cô và Lâm là mối quan hệ yêu đương và nó đã kết thúc. Tuy nhiên, với Nguyệt, nó là nỗi đau đang tiếp diễn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 11
Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 12
Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt bỏ đi, trốn tránh tất cả mọi người và quyết định ly hôn - 13

 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *