‘Mai’ của Trấn Thành đạt doanh thu không tưởng, vượt mặt cả ‘Nhà bà Nữ’

Tính đến sáng 13/2, ‘Mai’ của đã trở thành phim Việt Nam đạt mốc 100 tỷ nhanh nhất từ trước đến nay.

Bị dán nhãn 18+ vì nhiều cảnh nóng, những tưởng Mai – bộ phim thứ 3 gắn mác Trấn Thành sẽ khó lập kỷ lục về khán giả và doanh thu như Bố già hay Nhà bà Nữ nhưng những gì xảy ra ở rạp chiếu hơn 3 ngày qua đã chứng minh điều ngược lại với nhận định của nhiều chuyên gia phòng vé. 

'Mai' của Trấn Thành đạt doanh thu không tưởng, vượt mặt cả 'Nhà bà Nữ'
Phương Anh Đào trong vai Mai. 

Tác phẩm do Trấn Thành đạo diễn liên tiếp lập nên những kỷ lục doanh thu mới khi vượt Nhà bà Nữ để trở thành phim Việt Nam đạt mốc doanh thu 100 tỷ nhanh nhất từ trước đến nay vào sáng 13/2, theo Box Office Việt Nam, đơn vị thống kê doanh thu độc lập. Chỉ trong 3 ngày đầu năm mới Giáp Thìn, phim đã kéo 1 triệu khán giả đến rạp với các suất chiếu kín khách được mở dày đặc. 

'Mai' của Trấn Thành đạt doanh thu không tưởng, vượt mặt cả 'Nhà bà Nữ' - 1

Dàn diễn viên ‘Mai’ giao lưu với khán giả xuyên Tết. 

Trước đó, Mai cũng đã vượt Nhà bà Nữ để trở thành phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất mọi thời đại. Phim Mai cán mốc 225.000 vé, đạt doanh thu mở màn 23,3 tỷ đồng chỉ riêng trong ngày đầu công chiếu 10/2. Mùa phim Tết 2023, doanh thu ngày đầu ra rạp của Nhà bà Nữ là 23 tỷ đồng với 220.000 vé bán ra. 

Hiện Mai đã hoàn toàn lấn át doanh thu tất cả các phim Việt cũng như phim ngoại ra rạp cùng thời điểm. Tính đến 14h ngày 13/2, Gặp lại chị bầu đạt 29 tỷ đồng. Phim Trà của Lê Hoàng mới chỉ thu về 1,1 tỷ đồng. Phim Hollywood Argylle Siêu điệp viên thu chưa đầy 3,5 tỷ đồng. 

Mai được dự đoán sẽ lập thêm nhiều kỷ lục mới vào dịp Tết năm nay. 

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *