Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 26: Đông nhận làm bố của con gái Huyền khiến cả nhà hốt hoảng

Ông Trọng và cụ Mão đều bất ngờ khi Đông thừa nhận là bố của bé Cà Rốt.

Mở đầu preview , Đông lo lắng cho bé Cà Rốt nhưng Huyền nói đó không phải việc của Đông. Đông phụng phịu bảo tại sao lại không phải việc của mình trong khi Huyền đã đồng ý cho hai đứa tìm hiểu nhau. Đông nói từ giờ việc của Huyền cũng là việc của anh. Huyền vẫn cau có nói không.

Đông tự nhận mình không thông minh hay giỏi giang nhưng anh biết khi nào người ta thích mình, vậy nên Huyền đừng chối bỏ.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 26: Đông nhận làm bố của con gái Huyền khiến cả nhà hốt hoảng

Quyết tâm cưa đổ Yến nhưng cô lại đang giận không tiếp chuyện, Phong đành đến ‘trồng cây si’ trước cửa nhà cô. Sơn ở căn hộ bên cạnh còn mang ghế ra cho Phong đỡ mỏi chân và tiếp tục nói nhưng lời khó nghe với Phong.

Sơn bảo Yến là người có ăn có học, lịch sự, không thích nói thẳng nên Phong hãy tự hiểu, đừng để cả hai khó xử bởi cuối cùng người thiệt thòi nhất vẫn là Phong.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 26: Đông nhận làm bố của con gái Huyền khiến cả nhà hốt hoảng - 1

Linh, Nam cũng bàn về chuyện của Phong – Yến. Nam bảo không phải Phong ngượng mà vì tự tin không bằng Yến. Yến là sếp, có nhà, có xe, có tiền còn Phong là nhân viên nghèo, suốt ngày bươn trải kiếm tiền, lại có gánh nặng là mẹ đau ốm nên sợ Yến chê là đúng.

Linh nghe hai từ ‘gánh nặng’ thì bỗng nổi cáu với Nam.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 26: Đông nhận làm bố của con gái Huyền khiến cả nhà hốt hoảng - 2

Cuối preview, ông Trọng đi chợ về thì hốt hoảng gọi Đông và hỏi chuyện anh có phải là bố của bé Cà Rốt không. Đông thản nhiên thừa nhận.

Cụ Mão mắng tại sao có con rồi mà không về nói với ông và bố một tiếng. Ông Trọng thì trách Đông có con lớn như vậy rồi mà vẫn trăng hoa, để mặc mẹ con Huyền ở ngoài, tại sao lại bạc bẽo như thế.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 26: Đông nhận làm bố của con gái Huyền khiến cả nhà hốt hoảng - 3

 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *