Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Lâm đi xem mắt, gia đình Dương và Tuấn gặp nhau khiến ông Quảng lộ bí mật

Trong quá khứ, dường như ông Quảng và thím của Tuấn có bí mật nào đó khiến cả hai đều sốc khi gặp lại.

Mở đầu preview tập 33 , Như Ý bị mẹ bắt đi xem mắt nên tỏ thái độ và nói những lời khó nghe. Sau đó Lâm góp ý rằng: ‘Con cái nói chuyện với bố mẹ thế không tốt đâu’. Như Ý bảo nếu như bố mẹ Lâm cũng bắt anh đi xem mắt thì anh làm thế nào. Lâm thản nhiên đáp: ‘Thì anh đi xem thôi’.

Nghĩ Lâm nói đùa, Như ý bảo anh cứ thử rơi vào hoàn cảnh của cô thì biết. Nào ngờ Lâm tiết lộ: ‘Thật, cuối tuần này anh đi xem mắt thật’.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Lâm đi xem mắt, gia đình Dương và Tuấn gặp nhau khiến ông Quảng lộ bí mật

Như Ý khá sốc, cô nói không hiểu sao mọi người đều nháo nhác đi xem mắt nhưng cô không nghĩ Lâm cũng thích vậy. Lâm đáp: ‘Thì anh cũng đến tuổi lấy vợ, sinh con rồi. Không tìm được ai, đi xem mắt là phương án tốt mà’. Như Ý nghiêm túc nói: ‘Thế thì anh đi xem mắt thiên hạ làm gì, xem mắt em luôn đây này’.

Lâm và Tùng đến nhà Nguyệt nhưng mới đến cửa thì nghe được cuộc tâm sự của cô và Dương. Dương bảo với Nguyệt rằng cô và Tuấn không có cảm giác tim đập thình thịch hay cảm thấy xao xuyến, hạnh phúc như hồi với Lâm. Tuy nhiên, Tuấn cho cô cảm thấy dễ chịu, an toàn. Dương cảm nhận Tuấn là người tốt, khiến cô nghĩ đến tương lai và muốn vun đắp mối quan hệ này. Hơn nữa ông Quảng và Tuấn cũng đón nhận nhau nên cô thấy sự hoà hợp này rất đáng quý.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Lâm đi xem mắt, gia đình Dương và Tuấn gặp nhau khiến ông Quảng lộ bí mật - 1

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Lâm đi xem mắt, gia đình Dương và Tuấn gặp nhau khiến ông Quảng lộ bí mật - 2

Nguyệt bảo cô mừng cho Dương và cũng cảm thấy yên tâm hơn. Khi Nguyệt đứng lên thì nhìn thấy Lâm phía ngoài. Cô cố tình quay lại hỏi Dương: ‘Cậu không còn nghĩ gì về anh Lâm nữa à? Thật sự muốn dứt khoát?’

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Lâm đi xem mắt, gia đình Dương và Tuấn gặp nhau khiến ông Quảng lộ bí mật - 3

Cuối preview, gia đình Tuấn và Dương đã gặp nhau. Trong bữa ăn, mẹ Tuấn ngỏ lời mời ông Quảng và Dương hôm nào đó sang chơi nhà để đôi trẻ tìm hiểu nhau kỹ hơn. Ông Quảng vui vẻ nhận lời và nói nếu có dịp sẽ sang sớm nhất có thể. Mẹ Tuấn vui vẻ mong chờ ngày Dương trở thành con dâu mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Lâm đi xem mắt, gia đình Dương và Tuấn gặp nhau khiến ông Quảng lộ bí mật - 4

Sau đó, người thím của Tuấn đến tham dự buổi gặp mặt này theo lời mời của mẹ Tuấn. Ông Quảng và thím của Tuấn đang vui vẻ bắt tay chào hỏi thì mặt bỗng biến sắc khi nhận ra nhau. Liệu thím của Tuấn và ông Quảng có quan hệ gì?

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *