Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc – Diệu Nhi thắng mãi

Chị đẹp này tỏ rõ sự khó chịu khi Lan Ngọc – Diệu Nhi – H’Hen Niê liên tục được bình chọn cao ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Tập 6 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng với hàng tá lời chê bai từ khán giả. Không ít người cho rằng chương trình đang cố kéo dài lê thê vì chèn thêm các tình tiết liên quan đến tập luyện, tâm sự. Trong khi điều mà khán giả mong chờ nhất là thi đấu và loại trừ thì chờ mãi chưa tới.

Nguyên cả tập 6 vừa qua, 24 chị đẹp hết tập luyện đến thi hóa trang rồi tâm tình chuyện gia đình, công việc. Trong khi ở 5 tập trước đó, chương trình cũng đã phát sóng nhiều đoạn tâm tình có nội dung tương tự.

Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi
Đội của Lan Ngọc với các thành viên: Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Uyên Linh, Trang Pháp, Quỳnh Nga

Tuy nhiên, vớt vát lại 1 chút là ở cuối tập 6, ekip sản xuất hé lộ thông tin về 6 tiết mục sẽ có trong vòng công diễn 2. Đồng thời, chương trình còn cố câu kéo drama với đoạn Giang Hồng Ngọc bức xúc vì việc khán giả trường quay bình chọn có phần thiếu công bằng.

Cụ thể, Giang Hồng Ngọc chẳng ngại ngần nói trước ống kính máy quay rằng: “H’Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi được vote rất cao. Nếu như điều này thì Ngọc không biết được rằng sự cố gắng của tất cả mọi người thì khán giả có biết được không?”.

Khác với những chương trình thực tế khác, việc đi tiếp hay dừng lại của các chị đẹp phụ thuộc hoàn toàn vào bình chọn từ 357 khán giả ở trường quay. Dù cho các chị đẹp có hát kém, nhảy tệ, trình diễn không cuốn hút đi nữa nhưng nếu được khán giả bình chọn nhiều thì vẫn được đi tiếp.

Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi - 1

Giang Hồng Ngọc tỏ rõ sự khó chịu khi Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’Hen Niê liên tục được bình chọn cao

Các chị đẹp có số bình chọn thấp hơn sẽ có khả năng phải ra về dù hát hay, nhảy đẹp thế nào đi chăng nữa. Trước Giang Hồng Ngọc, Yến Trang cũng từng khiến mạng xã hội dậy sóng khi ra về trong tức tưởi. Ở vòng công diễn 1, Yến Trang thể hiện khá tốt, tuy nhiên cô vẫn phải dừng chân vì rơi vào nhóm nguy hiểm, đồng thời có điểm bình chọn cá nhân thấp.

Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi - 2

H’Hen Niê
Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi - 3
Diệu Nhi
Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi - 4
Lan Ngọc

Từ lời trách móc của Giang Hồng Ngọc, khán giả dự đoán vòng công diễn 2 sẽ ngập tràn drama. Sẽ như thế nào nếu Diệu Nhi, Lan Ngọc, H’Hen Niê tiếp tục đi vào sâu dù khả năng ca hát, nhảy múa kém hơn các chị đẹp còn lại? Sẽ có thêm chị đẹp tài giỏi nào phải dừng chân vì luật chơi bình chọn khắc nghiệt này?

Thêm nữa, hiện tại cư dân mạng đang đồn đoán thông tin Giang Hồng Ngọc bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Lý do là khán giả không tìm thấy hình ảnh Giang Hồng Ngọc tập luyện cho các vòng tiếp theo cùng các chị đẹp khác. Liệu rằng khả năng này có xảy đến?

Tập 7 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 9/12/2023 trên VTV3.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *