Chúng ta của 8 năm sau: ‘Tiểu tam’ vẫn chưa hết vai, khán giả nghi là ‘trùm cuối’

Khán giả nghi ngờ ‘tiểu tam’ Anh Thu sẽ tiếp tục xuất hiện trong .

Sau khi nhận cú tát trời giáng của ‘chính thất’ ở tập 28 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, ả ‘tiểu tam’ Anh Thu đã hoàn toàn mất hút, không có thêm phân cảnh nào cho đến tập 32 lên sóng tối qua. Khán giả cho rằng Anh Thu đã hết vai. Tuy nhiên, những bức ảnh được dàn diễn viên đăng tải cho thấy dường như vai diễn của Cù Thị Trà trong bộ phim này vẫn chưa kết thúc. 

Gần đây, diễn viên – thủ vai sếp Giang trong phim đã đăng tải nhiều hình ảnh anh ở bên Cù Thị Trà kèm những chia sẻ ẩn ý.

Khôi Trần viết: “Từ từ mọi mối quan hệ dần hé mở, không biết đâu mà lần...” khi đăng ảnh cùng Cù Thị Trà và B Trần. Trước đó, nam diễn viên cũng từng comment trong bài viết của thành viên đoàn phim, úp mở việc Anh Thu (Cù Thị Trà) là người của… sếp Giang. Việc cô xen vào hạnh phúc gia đình Nguyệt – Tùng cũng là nhiệm vụ do sếp Giang giao phó.

Chúng ta của 8 năm sau: 'Tiểu tam' vẫn chưa hết vai, khán giả nghi là 'trùm cuối'

Chúng ta của 8 năm sau: 'Tiểu tam' vẫn chưa hết vai, khán giả nghi là 'trùm cuối' - 1

 

Chia sẻ của Khôi Trần khiến khán giả đưa ra nhiều dự đoán. Nhiều người đang ủng hộ Nguyệt đến với sếp Giang sau những tổn thương ở cuộc hôn nhân với Tùng. Tuy nhiên, số khác lại dự đoán sếp Giang và Anh Thu mới thực sự thành đôi.

Chúng ta của 8 năm sau: 'Tiểu tam' vẫn chưa hết vai, khán giả nghi là 'trùm cuối' - 2

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *