Đào, Phở Và Piano tung trailer đầu tiên sau 10 ngày công chiếu

Sau nhiều ngày công chiếu, bộ phim Đào, mới hé lộ trailer đầu tiên.

Đào, Phở và Piano đang là bộ phim gây sốt khiến Trung tâm chiếu phim Quốc gia phải liên tục tăng suất chiếu. Bộ phim gây sốt tới mức nhiều khán giả không mua được vé, hệ thống đặt vé của Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị tê liệt và phía Trung tâm đã phải liên tục tăng suất chiếu.

Bất ngờ hơn nữa khi sau gần 5 tháng phát hành (từ tháng 9/2023) và chiếu “mòn rạp” Trung tâm chiếu phim Quốc gia thì trong ngày 20/2/2024, Đào, Phở Và Piano mới chính thức có trailer giới thiệu tác phẩm. Trailer được ra mắt nhằm giới thiệu về bộ phim, đồng thời đưa tác phẩm điện ảnh này tới gần hơn với công chúng.

Mặc dù phát hành trailer muộn hơn rất nhiều so với thông lệ nhưng đoạn trailer của phim vẫn được đánh giá cao và thu hút lượt xem khủng. Trailer dài hơn 1 phút, tái hiện không khí căng thẳng và hào hùng trong cuộc chiến đấu 60 ngày đêm bảo vệ Hà Nội cuối năm 1946, đầu năm 1947 của quân dân Thủ đô. Bối cảnh chính của bộ phim là một khu phố cổ dài 100 mét, được dàn dựng công phu tại Đại Lải (Phúc Yên, Vĩnh Phúc). Trailer nhận được nhiều ý kiến bình luận của khán giả là giàu tính nghệ thuật.

Phim là một tác phẩm chất lượng, mang nhiều ý nghĩa lịch sử, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, không chỉ khắc họa chân thực tính chất khốc liệt của trận chiến lịch sử, mà còn đi sâu vào tìm hiểu, lý giải cốt cách, phẩm chất người Hà Nội, tôn vinh tình yêu với cái đẹp, những đam mê tao nhã, khí chất lãng tử và lòng yêu nước.

 

Một số bình luận của khán giả:

– Quá nhiều thước phim đẹp, một bộ phim rất đáng xem.

– Chưa có cơ hội ra rạp xem nhưng chỉ nhìn hình ảnh và nghe nhạc mà đã xúc động rưng rưng muốn khóc.

– Lần đầu tiên thấy có phim chiếu được một thời gian rồi mới tung trailer như thế này luôn đó. Nhưng vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình thì quá là thành công.

– Một bộ phim tái hiện lịch sử chất lượng, nhất định phải xem một lần trong đời.

Đào, Phở Và Piano tung trailer đầu tiên sau 10 ngày công chiếu
Dù không quảng bá rầm rộ, Đào, Phở Và Piano đã tạo nên cơn sốt phòng vé.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *