Chúng ta của 8 năm sau: Biên kịch tiết lộ sốc về kịch bản ban đầu

Khán giả cho rằng nếu biên kịch chọn kịch bản ban đầu, có lẽ đã không thành công đến thế.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã khép lại giai đoạn thanh xuân của các nhân vật ở tập 15. Trong tập này, vì để cứu gia đình, Lâm đã đồng ý nhận sự giúp đỡ của ông Quảng với điều kiện phải rời xa Dương mãi mãi. Sau khi chuyện gia đình giải quyết xong, Lâm lên đường vào Phú Quốc làm việc. Dương sốc và đau khổ nhưng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, chôn chặt nỗi buồn vào trong.

Giai đoạn thanh xuân khép lại với hình ảnh Lâm đã làm quản lý tại Phú Quốc, anh ngước mắt nhìn lên bầu trời xanh. Phim chuyển cảnh đến 8 năm sau, lúc này Lâm do diễn viên đảm nhận, vẻ ngoài phong trần, trưởng thành hơn và cũng đang đứng ngước nhìn lên bầu trời xanh với đôi mắt ửng đỏ. Có lẽ bầu trời nơi Lâm hướng về là phương Bắc, nơi có người con gái anh yêu, có mối tình ngọt ngào anh đã bỏ lỡ ở thanh xuân.

Chúng ta của 8 năm sau: Biên kịch tiết lộ sốc về kịch bản ban đầu

Chúng ta của 8 năm sau: Biên kịch tiết lộ sốc về kịch bản ban đầu - 1

Mặc dù giai đoạn thanh xuân kéo dài 15 tập nhưng đa số khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay dàn diễn viên trẻ, đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn, đem đến nhiều cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên mới đây, biên kịch Thu Thủy – biên kịch chính của phim bất ngờ tiết lộ rằng theo kịch bản ban đầu, giai đoạn thanh xuân chỉ kéo dài 3 tập. Cuối cùng kịch bản được sửa lại với 12 tập trên giấy và khi lên sóng có tổng thời lượng 15 tập.

Đa số người xem bất ngờ với tiết lộ của biên kịch Thu Thủy và cảm thấy may mắn khi đội ngũ biên kịch đã sửa kịch bản, phát triển câu chuyện khiến giai đoạn đầu của tác phẩm trở thành một bộ phim thanh xuân đầy cảm xúc và gây sốt trên MXH.

Chúng ta của 8 năm sau: Biên kịch tiết lộ sốc về kịch bản ban đầu - 2

Từ tập 16, phim sẽ đưa khán giả về giai đoạn hiện tại của các nhân vật khi họ đã trưởng thành. Lúc này, Tùng – Nguyệt đã kết hôn và có một cô con gái. Lâm cũng có được những thành công trong sự nghiệp. Dương vẫn là một cô gái mạnh mẽ, cá tính nhưng có phần ngang tàng và bất cần hơn sau khi chia tay mối tình đầu.

Chúng ta của 8 năm sau: Biên kịch tiết lộ sốc về kịch bản ban đầu - 3

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *