Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giả tạo

Địch Lệ Nhiệt Ba đang lâm vào tình cảnh khó khăn khi sự nghiệp bế tắc, danh tiếng bị tổn hại.

Ngày 12/1, QQ đưa tin thời gian gần đây Địch Lệ Nhiệt Ba tạm ngừng đóng phim để tham gia show giải trí Hoa tỷ đệ 5 , có bối cảnh quay ở châu Âu. Đã vài năm kể từ khi mỹ nhân Tân Cương trở thành khách mời thường trú của một chương trình giải trí, do đó sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba được người hâm mộ mong chờ. Tuy nhiên, theo QQ , trong quá trình tham gia show, Địch Lệ Nhiệt Ba lại có nhiều biểu hiện bị đánh giá là kém duyên.

Cụ thể, trong show Địch Lệ Nhiệt Ba bày tỏ mong ước được thử cầm máy quay, nên đã hỏi các nhân viên cho mượn đạo cụ. Đáng nói là mỹ nhân Tân Cương đã vô tình xóa hết ảnh tư liệu của các thành viên trong đoàn Hoa tỷ đệ 5 . Theo QQ, với một chương trình du lịch quay ngoài trời, việc đánh mất tư liệu rất khó tìm lại.

Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích cô vô ý, song trước đó, trong một buổi phỏng vấn, chia sẻ cô có sở thích trêu đùa mọi người bằng cách kéo ghế của họ và xóa các tập tin trong máy tính. Hành động của cô bị giải thích là kém lịch sự.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giả tạo

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giả tạo - 1

Nhiệt Ba cầm máy quay nhưng kêu nặng, sau đó cô làm hỏng tư liệu của cả đoàn.

 Ngoài ra, trong show, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gây tranh cãi khi xây dựng hình ảnh “cô nàng ngốc nghếch” sợ hãi máy quay, khi máy quay tới gần cô bỏ chạy và run sợ.

Theo QQ , Nhiệt Ba đã hoạt động lâu năm trong giới giải trí, việc cô sợ máy quay không thực tế, khán giả dễ nhận thấy cô đang diễn. Hồi tháng 12/2023, trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng do Tencent tổ chức, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị nghi ngờ giả vờ ngốc nghếch quên lối đi trên thảm đỏ, trong khi đó, MC hướng dẫn đứng ngay trước mặt cô.

Bên cạnh đó, phong cách thời trang trong show của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gây tranh cãi. Nữ diễn viên sinh năm 1992 bị đánh giá mặc lôi thôi, tóc kém gọn gàng bết dầu, để mặt mộc kém xinh. Nhiều người cho rằng dù là show du lịch, nhưng việc nghệ sĩ mặc gọn gàng, xinh đẹp cũng là cách tôn trọng khán giả. Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê luộm thuộm, các đàn chị như Tần Lam , Tân Chỉ Lôi lại mặc những trang phục phong cách, cá tính, phù hợp với việc đi du lịch. Một số trang phục đã tạo xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc được khán giả đánh giá cao.

Theo QQ , Địch Lệ Nhiệt Ba muốn xây dựng hình ảnh cô gái nhỏ thân thiện, dễ mến, tương phản với hình tượng minh tinh lộng lẫy trên thảm đỏ. Tuy nhiên, nữ diễn viên hành động quá mức nên gặp phản ứng ngược của công chúng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giả tạo - 2

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giả tạo - 3

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giả tạo - 4

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giả tạo - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê giả tạo khi sợ máy quay. Tạo hình của cô trong show bị đánh giá là lôi thôi.

QQ bình luận Địch Lệ Nhiệt Ba đang rơi vào tình huống danh tiếng xuống dốc trầm trọng. Nữ diễn viên nổi tiếng nhiều năm nhưng không có bộ phim bùng nổ gây tiếng vang lớn như các đồng nghiệp cùng độ tuổi.

Nhiệt Ba vướng scandal tình ái với Hoàng Cảnh Du , ngôi sao từng bị vợ cũ tố cáo bạo hành, song phía Nhiệt Ba không phủ nhận dứt khoát. Ngoài ra, ngoại hình và phong cách thời trang của mỹ nhân Tân Cương không ổn định. Trong nhiều sự kiện, cô trang điểm nặng nề, mặc trang phục không phù hợp.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã gần một năm không vào đoàn phim mới, hai tác phẩm An Lạc truyện và Công tố ra mắt năm 2023 thất bại thảm hại. Do đó, Nhiệt Ba tham gia show giải trí để nâng cao danh tiếng, nhưng lại nhận về kết quả không tốt đẹp.

Theo Minh Vũ (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *