Chúng ta của 8 năm sau tập 41: Nguyệt khiến ‘tiểu tam’ sốc, Dương lại tránh mặt Lâm

Bị Anh Thu tiếp tục lên giọng nhưng lần này Nguyệt không chịu để yên.

Mở đầu preview tập 41, Anh Thu và Nguyệt gặp nhau nói chuyện. Anh Thu lớn tiếng hỏi thẳng Nguyệt định thế nào với Tùng. Nguyệt bảo trên pháp luật, Tùng vẫn là chồng của mình, là bố của con gái chung giữa hai người. 

Anh Thu nhếch miệng cười và nói Tùng cũng là bố của đứa bé trong bụng cô ta. Nào ngờ Nguyệt nói: ‘Chuyện này thì tôi không chắc và cũng không liên quan gì tới tôi’.

Chúng ta của 8 năm sau tập 41: Nguyệt khiến 'tiểu tam' sốc, Dương lại tránh mặt Lâm

Dù bất ngờ trước thái độ của Nguyệt những Anh Thu vẫn nói những lời khó nghe: ‘Chị đừng cười điệu cười đó nữa, buồn nôn lắm. Chồng ngoại tình để lại sản phẩm mà chị vẫn ngồi đây ra vẻ thanh cao, đúng là nực cười’.

Nguyệt đáp trả: ‘Một người như cô, xen vào cuộc hôn nhân của người khác, gạ gẫm để ngủ với người đàn ông có gia đình thì cô nghĩ xem mình có quyền gì lên tiếng’. Anh Thu khá sốc trước thái độ mạnh mẽ, cứng rắn của Nguyệt.

Trong một diễn biến khác, Lâm hẹn Dương đi ăn nhưng vì chuyện của Nguyệt nên cả hai lỡ hẹn. Tối đó Dương tới ngủ ở nhà Nguyệt, Lâm mua hạt dẻ nóng – món ăn mà Dương thích, đem tới nhà Nguyệt rồi nhắn tin gọi Dương xuống. Tuy nhiên, Dương chần chừ suy nghĩ rồi quyết định không xuống gặp Lâm.

Lâm bảo mình sắp đi công tác, nếu Dương không xuống thì sẽ còn rất lâu nữa hai người mới gặp nhau.

Chúng ta của 8 năm sau tập 41: Nguyệt khiến 'tiểu tam' sốc, Dương lại tránh mặt Lâm - 1

Cuối preview, Dương đón bố Quảng về nhà. Đứng trước bàn thờ bố nuôi và mẹ, Dương bảo chắc bố mẹ cô đang rất vui vì thấy cô đã đón được bố khoẻ mạnh trở về. Dương đề nghị hai bố con sẽ xí xoá hết chuyện cũ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 41: Nguyệt khiến 'tiểu tam' sốc, Dương lại tránh mặt Lâm - 2

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *