Diệu Nhi nhắc nhở Mỹ Linh nói lan man, phản ứng của ‘chị đại’ thế nào mà Vân Hugo phải lên tiếng

Mỹ Linh đi lùi về sau 2 bước và có phản ứng này khi Diệu Nhi nhận xét cô là nhóm trưởng nói lan man quá.

Trong tập phát sóng mới đây của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, đội của Mỹ Linh đã có phần tương tác khiến khán giả tò mò.

Ở vòng công diễn 1, đội Mỹ Linh gồm Mỹ Linh, Diệu Nhi, Vân Hugo, Nguyên Hà, Khổng Tú Quỳnh sẽ thể hiện ca khúc Đưa em về nhà. So với 5 đội còn lại thì đội Mỹ Linh bị đánh giá là yếu hơn. Mỹ Linh không giỏi vũ đạo, Nguyên Hà không giỏi vũ đạo, Vân Hugo không giỏi vũ đạo, Khổng Tú Quỳnh có vũ đạo thì hát không tốt, riêng Diệu Nhi cả vũ đạo lẫn hát đều không tốt.

Ở phần hậu trường luyện tập, các thành viên trong đội Mỹ Linh khá hào hứng phân công nhiệm vụ dù cả 5 người đều lộ rõ vẻ hoang mang. Trong lúc nói chuyện với nhau, Mỹ Linh hào hứng nhận xét: “Hồi trước chị giống hệt em, suốt ngày cãi”. Lập tức, Diệu Nhi đáp: “Chị, nhóm trưởng đó chị, từ nãy đến giờ thì nhóm trưởng lan man nhất. Chị nhắc nhở nhóm trưởng giùm em nha. Chứ em thì lo cầm lời bài hát, riêng nhóm trưởng từ nãy đến giờ cứ nói không đúng chủ đề”.

Diệu Nhi nhắc nhở Mỹ Linh nói lan man, phản ứng của 'chị đại' thế nào mà Vân Hugo phải lên tiếng
Diệu Nhi là cây hài của chương trình

Bị Diệu Nhi bảo nói chuyện lan man, Mỹ Linh bật cười. Nữ ca sĩ bước lùi về sau 2 bước và tiếp tục cười. Sau đó, Vân Hugo chen vào: “Thôi thôi, ở đây là thi hát chứ không phải thi hài nha”.

Có thể thấy không khí luyện tập của nhóm Mỹ Linh khá rộn ràng, các thành viên đều thoải mái chia sẻ chứ không căng thẳng như những nhóm khác.

Diệu Nhi nhắc nhở Mỹ Linh nói lan man, phản ứng của 'chị đại' thế nào mà Vân Hugo phải lên tiếng - 1

Mỹ Linh chỉ biết cười khi nghe Diệu Nhi nói
Diệu Nhi nhắc nhở Mỹ Linh nói lan man, phản ứng của 'chị đại' thế nào mà Vân Hugo phải lên tiếng - 2
Vân Hugo lập tức giải vây cho Mỹ Linh

Ở 1 diễn biến khác, Mỹ Linh liên tục đưa ra những góp ý để phát huy điểm mạnh của các thành viên trong đội. Mỹ Linh nói với chuyên gia về thanh nhạc rằng đội của cô có các thành viên không giỏi hát nên khi trình diễn tiết mục này tốt nhất cứ hát thật tập trung và đơn giản.

Trên mạng xã hội, khán giả ca ngợi Mỹ Linh là thủ lĩnh tốt vì luôn tạo tiếng cười để các thành viên không cảm thấy có khoảng cách với nhau. Về phần Mỹ Linh, nữ ca sĩ cũng thú nhận là luôn nhường nhịn, để đàn em hát những phần tốt hơn, còn cái nào khó thì cứ giao cho mình.

Tập tiếp theo của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 25/11 trên VTV3.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *