Nữ phạm nhân đang gây sốt trên mạng từng là thí sinh ‘Thách thức danh hài’

Nhiều khán giả bình luận tự tin, hát có cảm xúc như ca sĩ chuyên nghiệp.

Mới đây, video một nữ phạm nhân hoà giọng cùng Quán quân Solo cùng Bolero Thu Hằng với ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng gây chú ý trên mạng xã hội. Cô vừa hát vừa tương tác với Thu Hằng và các phạm nhân khác nhận được sự cổ vũ nhiệt tình. Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu hút hơn 4,4 triệu lượt xem với rất nhiều bình luận.

Thông tin trên VietNamNet, đây là buổi diễn “Mang xuân về trại giam” của Đàm Vĩnh Hưng, Thu Hằng, Vũ Hà, Hồng Ngọc tại trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai). Nhiều người nhanh chóng nhận ra nữ phạm nhân trong video gây sốt trên chính là Phùng Thị Thắng – cô gái thi bị bắt vì tội cướp ngân hàng.

Nữ phạm nhân đang gây sốt trên mạng từng là thí sinh 'Thách thức danh hài'
Hình ảnh nữ phạm nhân Phùng Thị Thắng.

Được biết, Phùng Thị Thắng sinh năm 1995, quê gốc Bắc Giang. Tháng 12/2021, cô bị kết án 19 năm tù vì tội danh cướp tài sản. Cụ thể, Thắng đã đến một ngân hàng ở quận Tân Phú, TP.HCM và ý định định chiếm đoạt số tiền 2,2 tỷ đồng.

Khi trốn vào trung tâm thương mại, dự định mua nhẫn kim cương, Thắng bị công an phát hiện và bắt giữ cùng tang vật. Ra tòa, cô lý giải hành vi phạm tội là làm theo “giấc mơ” và nhằm xác thực lại giấc mơ.

Nữ phạm nhân đang gây sốt trên mạng từng là thí sinh 'Thách thức danh hài' - 1

Phùng Thị Thắng từng tham gia Thách thức danh hài.

Nữ phạm nhân đang gây sốt trên mạng từng là thí sinh 'Thách thức danh hài' - 2

Trước khi phạm tội, Phùng Thị Thắng từng học 2 trường đại học, tham gia sáng tác nhiều bài hát cho một số nghệ sĩ nổi tiếng. Bên cạnh Thách Thức Danh Hài, Phùng Thị Thắng còn xuất hiện trên sóng nhiều chương trình khác. Cô từng lấy biệt danh Kang Pi tham gia Tình Yêu Hoàn Mỹ và tỏ tình với Will (cựu thành viên nhóm nhạc 365). Không lâu sau, cô còn lên sóng chương trình Z-POP Dream Audition (Chạm Tới Giấc Mơ) mùa thứ 2 nhằm tìm kiếm cơ hội sang Hàn Quốc đào tạo. 

Biên Thùy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *