Diva Hồng Nhung lên tiếng khi bị chỉ trích gác chân lên bảng tên bài của Mỹ Tâm

đã viết tâm thư khá dài chia sẻ về hành trình tham gia Chị đẹp đạp gió ré sóng 2023.

Tại chương trình Chị đẹp đạp gió ré sóng 2023, là 1 trong những chị đẹp giành điểm số cao nhất ở phần trình diễn cá nhân, diva Hồng Nhung trở thành trưởng nhóm.

Thế nhưng, Hồng Nhung gây tranh cãi vì hành động nằm gác chân lên bảng tên ca khúc Nếu anh đi. Nhiều người cho rằng hành động của nữ diva thiếu tinh tế, thậm chí là thể hiện thái độ trịch thượng, cao ngạo, thiếu tôn trọng đàn em Mỹ Tâm – tác giả ca khúc Nếu anh đi.

Diva Hồng Nhung lên tiếng khi bị chỉ trích gác chân lên bảng tên bài của Mỹ Tâm

Mới đây, diva Hồng Nhung đã chia sẻ một bài đăng khá dài, trải lòng về tình hình sức khỏe của bố cô cũng như quá trình tập luyện cùng team (với 2 thành viên Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee) cho show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Đáng chú ý, cô cũng lần đầu tiên lên tiếng về tranh cãi gác chân lên tấm bảng viết tên hit Nếu Anh Đi của Mỹ Tâm.

Cố lắm, nhưng tôi đã có sai sót trong phần trình diễn của Bống – Mèo – Nho (Hồng Nhung – Lynk Lee – Ninh Dương Lan Ngọc). Các em đã nâng đỡ tôi, hơn là tôi có thể giúp đỡ các em. Có buổi tập, Mèo và Nho qua nhà chị Bống luôn, chị rất cảm động, càng làm chị áy náy vì sự chưa hoàn hảo của mình trong công diễn.

Xong đáng tiếc hơn nữa, là do một sự bất cẩn, với hành động gác chân lên biển tên bài hát mà ngay hôm sau, đã tạo nên dư luận trái chiều, trong đó có ý kiến cho rằng Hồng Nhung cao ngạo – điều không có trong tôi và gia đình

Tuy vậy, chỉ có những fan ruột mới hiểu, còn trên chương trình phát YouTube đại chúng, nếu có bị suy luận cách khác cũng là có lý do rồi. Nếu được làm lại, tôi sẽ không làm thế! Tôi nói với bố tôi và ông chỉ lắc đầu: ‘Mày dại quá!’ – như ngày nào tôi còn bé tí, ông vẫn hay nói với tôi” – Hồng Nhung.

Trước đó, ngay sau khi tranh cãi nổ ra, 1 số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết – trong đó có Mỹ Tâm đến nhà Hồng Nhung chơi. Điều này chứng tỏ Mỹ Tâm không để bụng chuyện Hồng Nhung gác chân lên bảng tên ca khúc của mình và mối quan hệ của giọng ca gốc Đà Nẵng với đàn chị vẫn rất tốt.

Diva Hồng Nhung lên tiếng khi bị chỉ trích gác chân lên bảng tên bài của Mỹ Tâm - 1

Nữ ca sĩ cho hay chị nhận được sự hỗ trợ hết mình từ các thành viên trong đội và ê-kíp chương trình:

“Đợt ghi hình và tập luyện đầu tiên, tôi đã gặp không ít thử thách, từ nhà tới trường quay. Mai lên sóng VTV3, tôi cảm thấy rất biết ơn đội ngũ sản xuất hùng hậu, hai em bé xinh đẹp và đáng yêu đội mình.

Sau tất cả công sức, mồ hôi, nước mắt và sự gắn kết, quyết vượt khó khăn, Bống – Mèo – Nho lên sân khấu hoá mình vào thế giới kỳ ảo của âm nhạc“.

Chia sẻ của Hồng Nhung nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ khán giả và người thân. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự thông cảm với nữ ca sĩ và chúc cô cùng các đồng đội có những phần trình diễn bùng nổ trên sân khấu.

Diva Hồng Nhung lên tiếng khi bị chỉ trích gác chân lên bảng tên bài của Mỹ Tâm - 2

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *