Vụ thí sinh Hoa hậu Hòa bình Philippines mất tích: Vẫn bặt vô âm tín, bắt được 4 nghi phạm

Câu chuyện Catherine Camilon – thí sinh Philippines mất tích vẫn đang là dấu hỏi chấm lớn. Cơ quan cảnh sát tích cực điều tra nhưng vẫn chưa có thông tin gì về người đẹp sau 1 tháng mất tích.

 Sự việc Catherine Camilon, thí sinh Hòa bình Philippines mất tích, trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội những ngày qua. Catherine Camilon (26 tuổi) là giáo viên trung học và là thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Philippines 2023.

Tờ Rappler của Philippines cho biết mẹ của Catherine – bà Rose Camilon tiết lộ lần cuối bà nói chuyện với con gái là vào khoảng 20h ngày 12/10. Khi đó bà được cô thông báo rằng đang ở một trạm xăng ở Bauan.

Rappler cũng cho biết cảnh sát Philippines đã tìm được một chiếc ôtô SUV bị vứt bỏ, trong đó thu được những sợi tóc và mẫu máu có ADN trùng khớp với Catherine Camilon.

Vụ thí sinh Hoa hậu Hòa bình Philippines mất tích: Vẫn bặt vô âm tín, bắt được 4 nghi phạm

Ngoài ra, hai nhân chứng đã liên lạc với cảnh sát và khai rằng họ đã nhìn thấy Catherine Camilon trong trạng thái bất tỉnh và chảy máu. Cô bị ba người đàn ông khiêng từ xe ôtô của mình sang một chiếc xe khác vào ngày 12/10. Lời khai này được cảnh sát Philippines khẳng định trùng khớp với bằng chứng ADN thu được tại chiếc xe bỏ không.

Theo GMA News Online, cảnh sát Philippines cho biết tới thời điểm hiện tại họ chưa tìm thấy Catherine và không thể khẳng định được cô còn sống hay không nhưng đã bắt giữ 4 nghi phạm. Trong đó, đối tượng tình nghi cao nhất là một sĩ quan cảnh sát có tên Allan de Castro.

Vụ thí sinh Hoa hậu Hòa bình Philippines mất tích: Vẫn bặt vô âm tín, bắt được 4 nghi phạm - 1

Allan de Castro và các nghi phạm khác đã bị bắt giữ và buộc tội bắt cóc, giam giữ người trái phép. Viên cảnh sát (đã có gia đình) thừa nhận có quan hệ tình cảm với Catherine nhưng cô muốn chia tay. Mâu thuẫn giữa hai người được cho là nguyên nhân dẫn tới vụ việc. Cơ quan điều tra cũng tìm thấy các tin nhắn tiết lộ Allan de Castro đã bạo hành cô.

Hiện tại, sự việc trên đang là chủ đề được dân tình quan tâm.

TH (SHTT)

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *