‘Iron Man’ Robert Downey Jr giận tím mặt khi bị nhắc quá khứ nghiện ma túy tại Oscar

Một trong những trò đùa kém duyên của MC tại lần thứ 96 đã khiến tài tử Robert Downey Jr bất mãn ra mặt.

Người dẫn chương trình Jimmy Kimmel đã nhắc đến việc sử dụng ma túy của Robert Downey Jr. như là một trò đùa trong phần dẫn dắt đầu chương trình trao giải Oscar. Điều đó khiến cho tài tử Iron Man tỏ ra vô cùng khó chịu bên dưới hàng ghế khán giả.

Gương mặt của Robert Downey Jr được các máy quay chương trình bắt cận cảnh và có thể thấy rõ anh không hài lòng, thậm chí có phần giận dữ trước câu nói của nam MC.

'Iron Man' Robert Downey Jr giận tím mặt khi bị nhắc quá khứ nghiện ma túy tại Oscar
Phản ứng của “Iron Man” trước câu đùa liên quan tới quá khứ nghiện ngập

Cụ thể, khi Jimmy Kimmel đang nhắc đến Downey Jr trong màn giới thiệu thì thấy nam diễn viên này đưa tay lên mũi, do đó MC 56 tuổi lập tức tận dụng tình huống này để buông ra câu đùa: “Robert Downey Jr đang ở giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng nhìn kìa có phải anh vừa nhận ra vẫn còn chút ma túy dính trên mũi hay không?”.

Mặc dù vẫn có nhiều người cười gượng trước màn pha trò này nhưng rõ ràng phản ứng của số đông khán giả khẳng định câu nói này kém duyên khi nhắc đến một trong những ứng viên đang tranh giải Oscar.

'Iron Man' Robert Downey Jr giận tím mặt khi bị nhắc quá khứ nghiện ma túy tại Oscar - 1

Jimmy Kimmel gây nhiều tranh cãi tại buổi lễ trao giải

Cũng trong màn dẫn dắt đầu chương trình, MC Jimmy Kimmel cũng động chạm khá nhiều diễn viên khác khi nhắc đến. Hiện những màn “tiểu phẩm” của MC Oscar đang nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng quốc tế.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *