Ngọc Hằng mang 100 kg hành lý đi thi Hoa hậu Liên lục địa

Á hậu Lê Nguyễn đã lên đường sang Ai Cập, đại diện Việt Nam dự thi Liên lục địa 2023.

Tối 26/11, Á hậu Ngọc Hằng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2023. Người đẹp diện bộ váy đen cá tính, mang theo hơn 100 kg hành lý.

Tại sân bay, gia đình và đông đảo người hâm mộ đã có mặt ở sân bay từ sớm để tiễn Ngọc Hằng lên đường. Họ mang theo băng-rôn, poster để động viên tinh thần người đẹp.

Ngọc Hằng chia sẻ niềm vui, xúc động khi được mọi người yêu thương. Cô cho biết vô cùng tự hào khi đeo trên mình chiếc sash Miss Intercontinental Vietnam 2023, thể hiện tinh thần sẵn sàng chinh phục vương miện quốc tế.

Ngọc Hằng mang 100 kg hành lý đi thi Hoa hậu Liên lục địaNgọc Hằng mang 100 kg hành lý đi thi Hoa hậu Liên lục địa - 1

Ngoài ra, nàng hậu nhận được sự ủng hộ và lời chúc từ dàn hậu thân thiết: Đoàn Thiên Ân, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ và Huỳnh Minh Kiên. Đặc biệt, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã tự tay vào bếp nấu món cơm chiên chay – cũng là món khoái khẩu của nàng Á Hậu ăn chay trường. Thanh Thuỷ hy vọng rằng Ngọc Hằng sẽ ăn thật no và có đủ sức khỏe để lên máy bay đi một khoảng đường dài hơn 14 tiếng để đến Ai Cập.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng mang theo hành trang với hơn 100 kg hành lý. Hành trình đến với Miss Intercontinental 2023 của Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ bắt đầu từ ngày 27/11/2023 và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2023 tại Sharm EI Sheikh, Ai Cập (tức rạng sáng 16/12/2023 theo giờ Việt Nam). Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc đăng quang tại cuộc thi này.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *