Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 25: Đông tỏ tình với Huyền bằng câu nói khiến khán giả ‘ngã ngửa’

Đông lại có thêm một pha tỏ tình khiến khán giả cười ra nước mắt.

Mở đầu preview tập 25 phim , Đông mang túi quà đến tặng Huyền nhưng bị cô từ chối. Anh chàng lấy trong túi ra một hộp thức ăn được thắt nơ kỹ càng. Đông bảo đây là món thịt gà chọi xào sả ớt mà mình đã suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định vào bếp làm món này tặng Huyền.

Đông thổ lộ: ‘Cuối cùng thì tôi cũng ý thức được một điều rằng tôi thích gà chọi nhưng tôi còn thấy thích cô nhiều hơn gà’. Lời tỏ tình của Đông khiến khán giả ‘cạn lời’. Trước đó, Đông cũng có lời cầu hôn bá đạo với Mai rằng: ‘Em có muốn sau này vào nhà tổ ngồi cùng anh và các cụ nhà anh không?’

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 25: Đông tỏ tình với Huyền bằng câu nói khiến khán giả 'ngã ngửa'

Trong một diễn biến khác, Phong về quê Yến để nói lời xin lỗi tới gia đình cô. Phong bị bố Yến mắng: ‘Cậu mặt dày thật đấy, còn dám vác mặt đến đây. Cậu về đi, chúng tôi không nhận lời xin lỗi của cậu’.

Phong bảo mình tới vì muốn hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông, hôm trước thấy ông như vậy anh rất lo lắng. Bố Yến vẫn đuổi Phong về và nói: ‘Chuyện gia đình tôi cậu không phải lo. Cậu về đi không thằng Đông nó ra đấm cho mấy quả, tôi không cản được đâu’.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 25: Đông tỏ tình với Huyền bằng câu nói khiến khán giả 'ngã ngửa' - 1

Lúc này cụ Mão từ trong nhà bước ra và bênh vực Phong: ‘Dù sao thì cậu ấy chỉ là người làm công ăn lương cho con gái anh, tội tình gì mà đuổi cậu ấy’.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 25: Đông tỏ tình với Huyền bằng câu nói khiến khán giả 'ngã ngửa' - 2

Ở thành phố, Yến không nghe điện thoại nên Sơn đến tận công ty tìm cô. Yến trách Sơn đến nhà cô làm khách nhưng lại đâm sau lưng cô.

Sơn thừa nhận mình sai và xin lỗi Yến nhưng cô hỏi: ‘Em có thể làm ông chị gặp nguy hiểm. Cứ xin lỗi như thế này rồi lại chị chị em em như bình thường à?’

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 25: Đông tỏ tình với Huyền bằng câu nói khiến khán giả 'ngã ngửa' - 3

Sơn vẫn bao biện: ‘Đúng là em đã hành động rất ngu, em mới để sự khó chịu của em với anh Phong làm mờ đi lý trí. Em biết chuyện này chẳng liên quan tới em nhưng rõ ràng anh ta không cùng đẳng cấp với chị, vậy mà anh dám mơ tưởng đến chị gái của em.

Em nhìn thấy anh Phong là em ghét lắm, giống như con cóc mà đòi cưới cô bé tí hon vậy. Chị gái của em xinh đẹp và tài giỏi như thế này, chị phải ở bên cạnh một người tương xứng. Nếu không bố với ông thất vọng đó’.

Cuối preview, thể hiện quyết tâm chinh phục Huyền, Đông thậm chí đến trường của bé Cà Rốt và đứng mỉm cười ngắm cô bé từ xa. Thấy Cà Rốt bị bạn bè bắt nạt, nói rằng Cà Rốt không có bố, sắc mặt Đông lập tức thay đổi.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 25: Đông tỏ tình với Huyền bằng câu nói khiến khán giả 'ngã ngửa' - 4

 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *