Thanh Hương khoe tạo hình trẻ trung trong phim mới

Sau vai Luyến có tạo hình lam lũ, Thanh Hương trở lại màn ảnh với diện mạo xinh đẹp, tươi trẻ.

Mới đây, Thanh Hương vừa tiết lộ tạo hình nhân vật mới của mình. Với vai diễn mới, Thanh Hương nhuộm tóc, để mái ngố và uốn xoăn nhẹ khiến cô trông trẻ như nữ sinh Đại học.

Khoe ảnh tạo hình nhân vật mới, Thanh Hương cũng tiết lộ bộ phim lần này do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện. Bộ phim vừa khai máy hôm 9/12. Ngoài Thanh Hương, phim còn có sự trở lại của Tuấn Tú, Hà Việt Dũng.

Thanh Hương khoe tạo hình trẻ trung trong phim mới

Thanh Hương khoe tạo hình trẻ trung trong phim mới - 1

Thanh Hương khoe tạo hình trẻ trung trong phim mới - 2

Trước đó, Hà Việt Dũng cũng đã hé lộ hình ảnh trong ngày khai máy bộ phim truyền hình sắp tới. Trong ảnh, Hà Việt Dũng xuất hiện với tạo hình bụi bặm, mái tóc cắt kiểu đầu đinh gọn gàng. Trong phim mới này, nam diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn tên Khải.

Dựa vào tạo hình của Hà Việt Dũng, khán giả dự đoán Khải rất có thể là vai phản diện tiếp theo của anh chàng sau vai Đoàn – tội phạm ma túy nguy hiểm trong Cuộc chiến không giới tuyến.

Thanh Hương khoe tạo hình trẻ trung trong phim mới - 3

Về phần Thanh Hương, bộ phim sắp tới đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên sau vai Luyến vô cùng thành công trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Nhờ thành công của vai Luyến, Thanh Hương đã có mặt trong top 6 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại giải thưởng VTV Awards 2023.

Thanh Hương khoe tạo hình trẻ trung trong phim mới - 4

Luyến là một vai nữ chính với nhiều sóng gió, trải qua cay đắng ngọt bùi với đủ trạng thái và cung bậc cảm xúc: yêu, ghét, tủi hờn, uất ức, cay đắng, phẫn nộ, vui vẻ, lạc quan… 

Luyến có cuộc sống khốn khó, phải làm việc quần quật để trả món nợ khổng lồ mà người chồng tưởng như đã chết để lại. Luyến vừa còng lưng trả nợ, vừa phải chăm sóc mẹ chồng. Cố gắng suốt 5 năm trời rồi đến khi rũ sạch nợ nần, Luyến lại phát hiện ra chồng mình đang sống hạnh phúc với người phụ nữ khác. Cô còn phải đối mặt với cậu em trai “báo đời” và bố mẹ đẻ không chút yêu thương.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *