Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền

Bị cụ Mão cấm cản, Đông quyết tâm sống tự lập để không bị ông nội can thiệp vào chuyện tình cảm.

Mở đầu tập 27 phim , Đông xin phép bố và ông cho tìm hiểu Huyền. Tuy nhiên, cả cụ Mão và ông Trọng đều phản đối. Cụ Mão bảo nếu Đông vẫn cố tình ‘vo ve’ Huyền thì sẽ bị đuổi ra khỏi nhà. Đông hiện đang ở nhà của ông, tiêu tiền của ông thì phải nghe lời. Còn nếu sau này Đông tự lập rồi thì lúc ấy yêu ai, ông không cản.

Nghe vậy, Đông lập tức tuyên bố sẽ ra khỏi nhà. Đông định đi xe máy nhưng ông bảo chiếc xe cũng là mua bằng tiền của ông nên Đông trả lại.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 1
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 2

Thấy Đông đùng đùng bỏ đi, ông Trọng lo lắng nhưng cụ Mão thì bảo Đông sẽ chẳng làm nên cơm cháo gì, chỉ có thể lên nhà Yến ở vài ngày rồi lại bị em đuổi về thôi. 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 3
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 4

Trước khi lên thành phố, Đông qua quán cà phê của Huyền nhưng không gặp cô và bị Phúc đuổi đi. Đông bảo từ giờ sẽ không đến làm phiền nữa vì hôm nay anh sẽ lên thành phố gây dựng sự nghiệp bằng đôi tay của mình. Đông bảo cụ Mão nói nếu như Đông thành công sẽ không can thiệp vào chuyện tình cảm của mình nữa. Đông nhớ Phúc nhắn với Huyền đừng buồn, khi thành công anh sẽ trở về, đến lúc đó nếu cô còn tình cảm với anh thì tốt, còn nếu không thì Đông vẫn là anh của Phúc, là bố của bé Cà Rốt.

Phúc xúc động tưởng Đông từ bỏ quyền thừa kế mấy căn nhà chỉ vì Huyền, nhưng Đông bảo sau khi thành công sẽ về tiếp tục thừa kế tài sản của ông. Đông bàn giao chìa khóa phòng tập cho Phúc. Đông quay lưng đi, Phúc gọi theo nhắn nhủ: “Anh thành công rồi mới được về đấy”.

Đông đến nhà Yến nhưng cô đã đổi mật khẩu. Đông gọi điện bảo Yến bao giờ về nhưng cô nói đang đi công tác nước ngoài, vài tuần nữa mới về. Yến không cho Đông mật khẩu vào nhà và bảo Đông hãy về xin lỗi ông và bố, đừng động tí dỗi lại bỏ đi. 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 5
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 6

 Đúng lúc này Sơn mở cửa và thấy Đông đứng ngoài nên mời vào nhà. Sơn bảo nhà mình có 3 phòng ngủ, Đông cứ thoải mái ở lại. Đông thì vẫn giận Sơn chuyện giết thịt Sơn Ca. Đông bảo Sơn là kẻ hai mặt, giết gà để Phong bị cả nhà ghét, rồi còn cố tình làm lộ chuyện hợp đồng hẹn hò của Phogn – Yến. 

Sơn bảo vậy sẽ dẫn Đông đi gặp Phong để 3 mặt một lời. Sơn đưa Đông đến công ty Yến để gặp Phong. Cả ba đi ăn, sau khi biết Phong từ quê lên phố thuê trọ, sống tự lập, Phong xin ở nhờ một thời gian để học cách sống tự lập từ con số 0 như Phong. Dù được Sơn mời về ở cùng nhưng Đông từ chối vì ‘ở cùng đứa ăn bám bố mẹ thì học được gì’.

Cuối cùng, Phong cũng đồng ý, khiến Nam sững người khi thấy cả Phong và Sơn ở nhà mình, vui vẻ cùng nhau ăn liên hoan.

 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 7
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 8
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 9
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 10

Trong bữa ăn bốn người vui vẻ, Phong ưỡn ngực tự nhận là tự lập đang hoàng nhưng sau ngẩn ra vì nhận ra mình không có tư cách điều đó. Nam thì cà khịa Sơn vì ghét thái độ kiêu căng, ngạo mạn của anh công tử nhà giàu. Trong trạng thái ngà ngà say, Đông tuyên bố cấm cả Phong và Sơn có ý với em gái mình.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 11
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 12

Ở quê, bé Cà Rốt muốn mẹ lấy bác Đông để cô có người bố thực sự, tuy nhiên Huyền nói chuyện đó không xảy ra. Huyền cũng bảo Phúc đừng làm phiền đến Đông và gia đình anh nữa vì họ không phải người thân của mình, đừng để bị thương hại hay coi thường. Bên cạnh đó, Huyền bàn với Phúc việc muốn em trai tốt nghiệp đại học xong thì lấy vợ. Cô cũng tính toán phương án chia đất, xây nhà để tượng lai Phúc có gia đình riêng.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 13

Cụ Mão hỏi và Giàu về chuyện vì sao Huyền lại thành mẹ đơn thân. Bà Giàu bảo trước đây Huyền ở với người yêu, khi chuẩn bị cưới thì có bầu nên định để sinh con xong mới tổ chức, nào ngờ cuối cùng lại ‘toang’. Bà Giàu bảo một đứa lông bông như Đông lấy được Huyền lại hay. Cụ Mão giãy nảy bảo ngoài kia còn đầy gái tân, cớ sao lại đi đâm đầu vào mẹ đơn thân phức tạp. Bà Giàu bảo không ngờ cụ Mão cổ hủ như vậy. 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 14
Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 27: Đông ở cùng Phong, quyết sống tự lập để được yêu Huyền - 15

 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *