Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm đòi lên nhà Dương, Lan Nhi vẫn muốn Nguyệt làm mẹ kế

Dù muộn, bố Dương đã ngủ, Lâm vẫn nũng nịu đòi bạn gái cho lên nhà ăn mì.

Trong tập 48, đêm khuya Lâm đến gặp Dương rồi làm nũng đòi lên nhà cô với lý do đói bụng. Dương đành đồng ý. Anh chàng được đà đòi người yêu nấu mì, đây cũng là lần đầu tiên Dương nấu mì cho bạn trai. Cả hai tiếp tục có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm đòi lên nhà Dương, Lan Nhi vẫn muốn Nguyệt làm mẹ kế

Sếp Giang bận lo lắng công việc, đúng lúc này Lan Nhi gọi đến xin phép bố sang nhà cô giáo Nguyệt với lý do mẹ đã ‘chiếm nhà’. Tuy Giang không đồng ý nhưng Lan Nhi vẫn đến nhà Nguyệt.

Nguyệt bất ngờ khi Lan Nhi đến nhưng không thể từ chối cô học sinh bướng bỉnh này. Bé Cam rất vui khi chị Lan Chi đến. Mặc dù biết Lan Nhi quý hai mẹ con nhưng Nguyệt vẫn khuyên cô bé rằng gia đình là nơi để về, không phải nơi trốn chạy. Dù vậy, Lan Nhi vẫn ước Nguyệt là mẹ mình, là người thân của mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm đòi lên nhà Dương, Lan Nhi vẫn muốn Nguyệt làm mẹ kế - 1

Tại trường học, cô hiệu trưởng thông báo một phụ huynh muốn xây dựng thư viện và muốn Nguyệt là người điều hành. Lan Nhi khoe với bố thành tích học tập tiến bộ của mình và bày tỏ sự yêu mến với cô giáo Nguyệt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm đòi lên nhà Dương, Lan Nhi vẫn muốn Nguyệt làm mẹ kế - 2

Hai bố con đều yêu quý cô Nguyệt và hy vọng được trở thành người thân của cô. Tuy nhiên, Nguyệt lại thẳn thắn từ chối quản lý thư viện. Cô cũng mong hai bố con sớm ổn định cuộc sống và ẩn ý nói không muốn Lan Nhi thường xuyên đến nhà mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm đòi lên nhà Dương, Lan Nhi vẫn muốn Nguyệt làm mẹ kế - 3

3 tập cuối phim Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 tuần sau trên kênh VTV3!

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *