Lệ Quyên – Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa vì ‘ai đó’ rất ‘ham hố, thèm khát vinh quang’?

Tin đồn bất hòa giữa tiếp tục dấy lên khi ‘nữ hoàng phòng trà’ có thêm động thái mới.

Tối 21/1, Lệ Quyên lại gây xôn xao mạng xã hội khi đăng dòng trạng thái ẩn ý mỉa mai. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến ê kíp đã hỗ trợ trong công diễn 5 đạp gió rẽ sóng nhưng bị nhiều cư dân mạng để lại nhiều bình luận “ném đá”.

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa vì 'ai đó' rất 'ham hố, thèm khát vinh quang'?

Một tài khoản còn đề cập đến Trang Pháp, Lệ Quyên đã chụp màn hình lại và viết dòng chú thích: “Ơ như nào, sao tự nhiên lại lôi ai đó vô đây?“. Động thái Lệ Quyên né tránh và ẩn ý rằng Trang Pháp là “ai đó” khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán.

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa vì 'ai đó' rất 'ham hố, thèm khát vinh quang'? - 1

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa vì 'ai đó' rất 'ham hố, thèm khát vinh quang'? - 2

Trong bài đăng trước đó đó, Lệ Quyên tỏ ra bức xúc: “Đối với mình là cuộc vui, là game không hơn không kém nhưng với người khác là cả tính mạng, bất chấp tất cả thì mình bị lợi dụng là điều tất yếu. Vơ hết cả đi, có ai cần đâu ngoài cưng, thèm khát vinh quang vì nhạt nhòa, nhỉ? Nhưng có tài, kiên nhẫn và tử tế thế nào khán giả cũng thấy mà, sao cần phải như thế này?”.  Lệ Quyên cũng đăng đàn tâm thư dài ẩn ý ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa vì 'ai đó' rất 'ham hố, thèm khát vinh quang'? - 3

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa vì 'ai đó' rất 'ham hố, thèm khát vinh quang'? - 4

Nói về dòng trạng thái ở trên, Lệ quyên từ chối đưa ra phản hồi. Cô cũng không muốn chia sẻ thêm khi được hỏi về Trang Pháp. Phía Trang Pháp cũng giữ im lặng về bài viết và những động thái mới đây của Lệ Quyên. Tuy nhiên tại cuộc trò chuyện với Dân Việt mới đây, Trang Pháp khẳng định không có “drama” nào giữa các chị em tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trước đó, Trang Pháp và Lệ Quyên đã bị đồn “cạch mặt” sau khi chung đội ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nghi vấn dấy lên sau bức ảnh trên trang Instagram của Trang Pháp. Cô đăng ảnh toàn đội và gắn tên đủ tên các thành viên Hồng Nhung, MLee, Huyền Baby, chỉ trừ Lệ Quyên.

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa vì 'ai đó' rất 'ham hố, thèm khát vinh quang'? - 5

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã bước tới chặng cuối cùng sau 5 vòng công diễn. Tuần sau, chương trình sẽ phát sóng phần tập luyện cho đêm Chung kết 1, gồm 2 tiết mục nhóm 3 thành viên và tiết mục nhóm 5 thành viên. Đội trưởng của hai đội là MLee và Trang Pháp.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *