Lưu Hương Giang bị loại gây bức xúc ở ‘Chị đẹp’, Mỹ Linh viết lời từ ‘tâm can’

Nhiều khán giả truyền hình bức xúc khi tiết mục chất lượng của đội Lưu ở tập 11 được bình chọn thấp và nữ ca sĩ bị loại rất đáng tiếc.

Trong tập 11, ba nhóm do Thu Phương, Hồng Nhung, Khổng Tú Quỳnh làm nhóm trưởng bước vào vòng công diễn 4. Nhóm Hồng Nhung, Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh và Phương Vy trình diễn ca khúc Hương ngọc lan và một tiết mục kết hợp cùng BigDaddy.

Trong tiết mục Hương ngọc lan, Hồng Nhung gây ấn tượng khi đảm nhận phần múa ba lê tạo điểm nhấn. Mỹ Linh tâm sự khi tập tiết mục Mượn rượu tỏ tình, cô không ngờ mình có thể trẻ trung như vậy. 

Lưu Hương Giang bị loại gây bức xúc ở 'Chị đẹp', Mỹ Linh viết lời từ 'tâm can'
Các ‘’ đội Hồng Nhung phấn khích biểu diễn cùng BigDaddy.

Dù sở hữu toàn những giọng hát hàng đầu Việt Nam là 2 diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, cùng 2 quán quân Vietnam Idol Uyên Linh, Phương Vy, phần biểu diễn Hương ngọc lan của nhóm Hồng Nhung chỉ nhận về 188 phiếu bầu, thấp so với tổng số điểm 357 do khán giả bình chọn ở trường quay. Ban cố vấn cũng tỏ ra ngạc nhiên, còn Mỹ Linh chia sẻ: “Điểm số thể hiện gu của khán giả”.

Nhiều khán giả theo dõi chương trình khi phát sóng thể hiện sự yêu thích áp đảo cho phần trình diễn Hương ngọc lan với sự hoá thân thi đấu hết mình của các “chị đại” khi phá bỏ rào cản hình ảnh và sáng tạo với thử thách vũ đạo ở Mượn rượu tỏ tình. Bên cạnh đó, họ không hài lòng với những người xem tại trường quay khi số phiếu bình chọn không phản ánh đúng chất lượng của tiết mục.

Độc giả castreet8291 viết: “Màn trình diễn Hương ngọc lan của đội Mỹ Linh quá đẳng cấp, kết tinh từ rất nhiều genre âm nhạc hoà quyện vào, bản phối cực kỳ Tây, Âu Mỹ và mới lạ. Đó mới chính là sự hoà nhập, cách mạng của thời đại. Cái tư duy này không phải có một giọng ca đẹp là có thể thực hiện được”.

Lưu Hương Giang bị loại gây bức xúc ở 'Chị đẹp', Mỹ Linh viết lời từ 'tâm can' - 1

Nhóm Hồng Nhung biểu diễn thuyết phục, được khán giả ủng hộ ở Công diễn 4.

Độc giả user… bức xúc: “Thương chị Mỹ Linh quá, một bài hát huyền thoại, bài này thường được các thế hệ sau học tập thanh nhạc, được thể hiện bởi chính giọng ca chính chủ và 4 giọng ca hoà quyện giọng hát vào nhau đúng là quá đỉnh cao, thế mà bị khán giả trường quay chấm điểm ‘dìm hàng’. Bất công”.

Độc giả tienganhcogiaothao viết: “Nghẹn ngào khi được thưởng thức Hương ngọc lan của các chị. Đúng là hát nhảy sôi động thì cuốn và vui lúc xem chứ còn để mà đọng lại và chạm sâu thẳm trái tim vẫn phải là giọng ca của các chị trong team vocal. Lần đầu tiên mình buồn não nề đến vậy khi có chị đẹp rời đi. Chị Giang ơi, chúc chị mãi hạnh phúc”.

Độc giả Britt đánh giá: “Trong ba tiết mục phối hợp, tiết mục của đội Mượn rượu tỏ tình là nhiều thử thách từ dòng nhạc, cách hát tới điệu nhảy. Dù điểm số trong chương trình không cao, nhưng sau chương trình này danh tiếng của các chị lên rất cao”.

Lưu Hương Giang bị loại gây bức xúc ở 'Chị đẹp', Mỹ Linh viết lời từ 'tâm can' - 2

Lưu Hương Giang.

Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi Lưu Hương Giang rời cuộc chơi và cho biết cô đã để lại nhiều thiện cảm từ tính cách đến sự hết mình khi tham gia sân chơi truyền hình này.

Độc giả Trương Thảo chia sẻ: “Thương chị Lưu Hương Giang quá, những cố gắng, nỗ lực của chị đã thể hiện rõ. Nhờ có chương trình mà em càng biết tài năng của chị qua các đêm thi, lúc nào cũng phải lựa bài hát ‘hoàn cảnh’ nhưng chị luôn đề ra những phương án tốt nhất để bài hát hay nhất, hấp dẫn nhất cùng đội. Vô cùng cảm xúc với Hương ngọc lan, vậy mà chị bị loại. Em tin sau chương trình này sẽ có nhiều khán giả yêu quý chị hơn, chị trở lại với âm nhạc mạnh mẽ hơn nhé”.

Độc giả Nguyễn Hằng xúc động viết về Lưu Hương Giang: “Điều buồn nhất chắc chắn là công diễn sau không còn được nhìn thấy chị Giang nữa, dù kết quả đã sớm bị lộ, tâm lý cũng chuẩn bị sẵn, nhưng vẫn rất buồn khi chị Giang rời khỏi chương trình, mất hẳn lý do để xem tiếp. Nhưng âu cũng không phải là điều quá buồn đâu, cảm giác chị Giang cũng biết trước, và cảm nhận được cả tinh thần lẫn thể trạng của chị có lẽ rất mệt mỏi rồi. Chúc chị luôn hạnh phúc trên chặng đường sắp tới, hy vọng chị luôn được bình yên bên cạnh những người thật sự yêu thương mình”.

Độc giả V.L.H bức xúc: “Đến ạ 357 khán giả trường quay cho chương trình ‘Chị đẹp’. Bài Hương ngọc lan đỉnh cả phần tiếng lẫn phần hình thì chỉ được một nửa khán giả bình chọn. Bài được chấm điểm cao nhất nhạc với nhảy chả ăn nhập với nhau. Dù đây là chương trình giải trí thì nó vẫn là một cuộc thi về âm nhạc các ông bà ạ. Năm sau có tổ chức tiếp tôi đề nghị chọn 50% khán giả đến từ nhạc viện nhé”.

Sáng 7/1, chia sẻ về tập thi “đội sổ”, Mỹ Linh bày tỏ: “Mình quen cảm giác này lâu lắm rồi. Ngày mình ra nhạc, đĩa Tóc ngắn một năm sau mọi người mới nghe, xong rồi nghe là nghe luôn tới bây giờ. Và tụi mình sắp được Làn sóng xanh vinh danh vì nỗ lực từ thời Tóc ngắn đó cả nhà.

Đĩa Chat với Mozart tụi mình cũng bị chửi quá trời, xong mọi người lại nghe lâu và thành xu hướng. Mình thật lòng khuyên các bạn trẻ mới vào nghề là tránh nhất là ‘xúc động vặt’. Hãy đi theo tiếng nói sâu thẳm bên trong mình và tin tưởng vào những người bạn đồng hành. 

Được khen thích lắm nhưng mà vấn đề là ai khen. Được chê cũng đau nhưng mà vấn đề là ai chê. Mình nghĩ quan trọng nhất là phải luôn nhớ hát bài ‘Xin tự hiểu mình’. Ta thắng không kiêu bại không nản vì sâu thẳm ta biết rõ hướng đi của đời mình nên cứ nhằm thẳng hướng mà đi thôi”.

Theo Minh Khôi (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *