Mới đầu năm đã có bộ phim khiến khán giả không thể sốc hơn, hết bạo lực tới cảnh nóng phản cảm

Bộ phim này hiện đang là chủ đề hot trên MXH vì những hình ảnh gây sốc.

Như một thông lệ hàng năm, thời điểm sát Tết, Netflix Hàn lại cho ra mắt tác phẩm mới. Năm nay cái tên được trình làng là (). Phim ra mắt vào đúng Tết Nguyên đán nhưng lại mang đến bầu không khí u tối, nặng nề ngay từ cái tên.

Mới đầu năm đã có bộ phim khiến khán giả không thể sốc hơn, hết bạo lực tới cảnh nóng phản cảm

Hiện phim đã phát hành trọn bộ và trở thành một chủ đề được rất nhiều khán giả quan tâm. Phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Kkomabi, kể về một chàng trai vô tình giết chết kẻ sát nhân khét tiếng và bị một thám tử không ngừng truy đuổi. Phim có sự góp mặt của hai nam diễn viên đình đám xứ Hàn là Choi Woo Sik và Son Seok Ku.

Mới đầu năm đã có bộ phim khiến khán giả không thể sốc hơn, hết bạo lực tới cảnh nóng phản cảm - 1

Mới đầu năm đã có bộ phim khiến khán giả không thể sốc hơn, hết bạo lực tới cảnh nóng phản cảm - 2

Lý do khiến bộ phim này nhận về sự quan tâm cực kỳ lớn từ khán giả là bởi những hình ảnh, chi tiết gây sốc cực độ. Ngoài những cảnh máu me, giết chóc những pha rượt đuổi mãn nhãn thì ngay mở đầu phim, nam chính Choi Woo Sik còn có một cảnh nóng bị cho là thừa thãi và phản cảm.

Cụ thể đây là phân cảnh sau khi Lee Tang (Choi Woo Sik) phát hiện ra người mình vô tình giết chết lại là sát nhân đang bị cảnh sát truy lùng. Điều này khiến Lee Tang có phần bớt day dứt. Anh sau đó về nhà và lên giường với một người phụ nữ. Cảnh nóng vô cùng táo bạo khi bạn diễn của Choi Woo Sik khoả thân 100%.

Mới đầu năm đã có bộ phim khiến khán giả không thể sốc hơn, hết bạo lực tới cảnh nóng phản cảm - 3

Cảnh nóng gây sốc ngay tập 1

Cảnh phim này thể hiện sự thất bại, khát khao giải thoát của Lee Tang, muốn dùng tình dục để khoả lấp cảm giác tội lỗi. Người xem bị sốc trước sự trần trụi của cảnh phim, nhất là khi nó xuất hiện quá sớm, ngay tập 1. Nhiều bình luận cũng cho rằng cảnh nóng này không thực sự cần thiết, dù ít nhiều nó có ý nghĩa nhất định. “Xem phim Tết mà sốc quá, may tui không xem với cả nhà”, “Cảnh này tôi thấy nó vô nghĩa ấy, cũng không cần thiết phải bạo thế”, “Cảnh nóng nhưng là nóng máu, xem mà không hiểu tại sao nó xuất hiện”,… đây là một số bình luận của khán giả Hàn trên Naver.

Mới đầu năm đã có bộ phim khiến khán giả không thể sốc hơn, hết bạo lực tới cảnh nóng phản cảm - 4

Nguồn ảnh: Netflix

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *