Mỹ nam gây sốt màn ảnh đầu 2024 bởi ‘diễn xuất điên cuồng’, từng làm nên huyền thoại cứu sống 1 nhà đài

Mỹ nam này có một khởi đầu đầy thuận lợi trong năm 2024 với tác phẩm gây sốt toàn cầu.

Những ngày đầu năm 2024 với các mọt phim Hàn trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự ra mắt của một loạt những tác phẩm chất lượng quy tụ dàn diễn viên khủng một trong số những bộ phim được chú ý nhất chính là Trò Chơi Sinh Tử (’s Game), tác phẩm quy tụ tới hơn 10 diễn viên đình đám của làng giải trí Hàn Quốc.

Mỹ nam gây sốt màn ảnh đầu 2024 bởi 'diễn xuất điên cuồng', từng làm nên huyền thoại cứu sống 1 nhà đài

Hiện tại, sau khi phát hành phần 2 vào những ngày đầu năm nay, Death’s Game gây được tiếng vang mạnh mẽ trên toàn cầu. Phim đứng top 1 trên nền tảng TVING Hàn Quốc và top 2 trên nền tảng Amazon Prime toàn thế giới. Sức hút vượt ngoài sự kỳ vọng của nhà sản xuất cũng giúp nam chính Seo In Guk trở nên nổi tiếng và được quan tâm hơn bao giờ hết.

Trong phim Seo In Guk vào vai Yi Jae, một chàng đã sống cả đời bất hạnh, luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình nhưng may mắn, thành công không bao giờ mỉm cười với anh. Sau cùng, Yi Jae quyết định tử tử vì cái chết là điều duy nhất trong đời mà anh có thể tự quyết định. Suy nghĩ tiêu cực đã khiến Yi Jae bị thần Chết trừng phạt, phải trải qua cái chết 12 lần với 12 thân phận khác nhau, nếu tránh được cái chết ở bất kỳ cuộc đời nào, anh sẽ có cơ hội làm lại cuộc đời.

Mỹ nam gây sốt màn ảnh đầu 2024 bởi 'diễn xuất điên cuồng', từng làm nên huyền thoại cứu sống 1 nhà đài - 1

Xuyên suốt Death’s Game có quá nhiều câu chuyện, quá nhiều nhân vật xuất hiện, tất cả họ đều đóng vai Yi Jae ở những hình hài khác nhau. Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng gì đến Seo In Guk. Thậm chí anh còn năm lần bảy lượt khiến khán giả phải nổi da gà, trầm trồ thán phục với diễn xuất của mình. Sau mỗi kiếp sống, việc Yi Jae phải chứng kiến thêm một cuộc đời nữa mất đi, đối diện với cơn thịnh nộ của thần Chết được nam diễn viên họ Seo thể hiện vô cùng xuất sắc. Trước đây, Seo In Guk vốn đã được đánh giá cao về diễn xuất nhưng đây là lần đầu tiên anh khiến khán giả đã như thế.

Mỹ nam gây sốt màn ảnh đầu 2024 bởi 'diễn xuất điên cuồng', từng làm nên huyền thoại cứu sống 1 nhà đài - 2

Một điểm thú vị là Seo In Guk vốn không phải nam chính đầu tiên của Death’s Game. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, anh đã gây bất ngờ khi cho biết Death’s Game là tác phẩm mà vai chính bị thay đổi giữa chừng. Ban đầu, một diễn viên khác được chọn vào vai Yi Jae, nhưng người này bị thay đổi lịch trình, cuối cùng Seo In Guk được lựa chọn để thay thế.

Mỹ nam gây sốt màn ảnh đầu 2024 bởi 'diễn xuất điên cuồng', từng làm nên huyền thoại cứu sống 1 nhà đài - 3

Seo In Guk trong buổi phỏng vấn

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Seo In Guk còn nhắc tới một lần “làm người thay thế” khác trong quá khứ. Đó là ở tựa phim đình đám Reply 1997 ra mắt năm 2012. Dù là người đến sau nhưng Seo In Guk đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, đưa Reply 1997 trở thành tác phẩm mở màn cho thời kỳ hoàng kim của đài tvN. Thời điểm đó, tvN còn là một người mới trong việc sản xuất phim truyền hình.

“Vào thời điểm đó, không có ai xem phim truyền hình của tvN. Đó là thời điểm mà tỷ suất người xem của bất kỳ bộ phim truyền hình nào trên tvN đều ở mức 0%” – đạo diễn đình đám Na Young Seok chia sẻ. Chính Reply 1997 với rating trung bình lên tới 7,55% đã cứu sống nhà đài này, giúp tvN phát triển mạnh mẽ và trở thành ông lớn khó có đối thủ trong giới làm phim xứ Hàn. Chính Seo In Guk cũng thành thật thừa nhận: “Tôi đã tạo ra lịch sử (tvN) một lần nữa”.

Mỹ nam gây sốt màn ảnh đầu 2024 bởi 'diễn xuất điên cuồng', từng làm nên huyền thoại cứu sống 1 nhà đài - 4

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *