Thái Sơn hát ‘Cắt đôi nỗi sầu’, bị Vân Dung cưỡng hôn ở Gala Cười 2024

Ca khúc đạt 64 triệu view sôi động của Tăng Duy Tân được Thái Sơn thể hiện theo phong cách bolero ở . Trong 1 tiểu phẩm,Thái Sơn bị đàn chị Vân Dung cưỡng hôn trên sân khấu.

Gala cười 2024 đã hoàn thành ghi hình từ cuối tháng 12/2023 và phát sóng vào mùng 2 Tết Nguyên đán, tức 11/2 tới. Gala cười 2024 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến trên truyền hình và được khán giả chờ đợi không kém vào mỗi dịp năm mới nhờ những tiết mục hài thú vị. 

Quang Thắng, Vân Dung, Thái Sơn, Trung Ruồi, Duy Nam, Lương Thu Trang… sẽ góp mặt trong Gala cười 2024. Riêng NSƯT Thái Sơn biến hóa với hai tiểu phẩm hài Tiểu thư kén rể, Lòng người và ca khúc Cắt đôi nỗi sầu phiên bản bolero. “Thái Sơn may mắn được tham gia khá nhiều tiết mục trong chương trình Gala Cười từ hát hò đến biểu diễn cổ trang, hiện đại”, Thái Sơn nói. 

Thái Sơn hát 'Cắt đôi nỗi sầu', bị Vân Dung cưỡng hôn ở Gala Cười 2024
 Thái Sơn gây bất ngờ khi hát ‘Cắt đôi nỗi sầu’ phong cách bolero.

Điểm nổi bật của chương trình năm nay là sự đan xen giữa các tiểu phẩm hài và ca khúc nhạc chế. Gala Cười 2024 cũng lần đầu không có người dẫn chương trình. Giữa các tiểu phẩm, thay vì MC ra dẫn thì chương trình sẽ được kết nối bằng các bài nhạc chế. Những bản hit đình đám được làm mới bằng những câu từ hài hước hứa hẹn mang tới món ăn lạ cho khán giả. 

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ: “Trong tất cả các tiết mục ở Gala Cười, năm nay tôi mới được xinh một chút”. Còn Duy Nam nói khi đứng cạnh Trung Ruồi, anh rất tự tin, có lẽ vì họ có lỗi diễn gần gần và ăn xăm nhau.  Ở Gala Cười 2024, Trung Ruồi và Duy Nam tiếp tục tham gia trong 1 tiểu phẩm hài. 

Thái Sơn hát 'Cắt đôi nỗi sầu', bị Vân Dung cưỡng hôn ở Gala Cười 2024 - 1

Vân Dung cưỡng hôn Thái Sơn trên sân khấu Gala Cười 2024. 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *