Không phải album solo, Lisa nối gót Jennie debut làm diễn viên trong loạt phim ăn khách HBO sau khi thành lập công ty

Lisa () sẽ chính thức trở thành sau khi thành lập công ty riêng.

Sáng 13/2 (giờ Việt Nam), Variety – tạp chí của Mỹ đã đưa tin độc quyền về việc Lisa (BLACKPINK) sẽ chính thức trở thành diễn viên tham gia vào mùa 3 của series phim ăn khách HBO The White Lotus.

Trên trang của LLOUD – công ty mới thành lập vào ngày 8/2 của Lisa cũng đã xác nhận thông tin trên. Như vậy khác với nhiều đồn đoán cho rằng Lisa sẽ khởi đầu với một album solo sau khi thành lập công ty thì nàng em út BLACKPINK sẽ nối gót Jennie debut trở thành diễn viên trong loạt phim đình đám của Mỹ.

Không phải album solo, Lisa nối gót Jennie debut làm diễn viên trong loạt phim ăn khách HBO sau khi thành lập công ty
LLOUD nhanh chóng xác nhận Lisa sẽ debut trở thành diễn viên trong series phim The White Lotus

Trong The White Lotus, Lisa sẽ tham gia với tên thật của chính mình – Lalisa Manobal. Tuy nhiên giống như tất cả các vai diễn cho mùa thứ ba, vai diễn của cô vẫn được giữ bí mật. Bộ phim dự kiến bắt đầu sản xuất tại Koh Samui, Phuket và Bangkok, Thái Lan vào tháng 2. Chi tiết cốt truyện chính xác đang được giữ kín ngoại trừ việc phim sẽ theo chân một nhóm khách mới tại khu nghỉ dưỡng White Lotus.

Vai diễn của Lisa trong The White Lotus sẽ đánh dấu màn debut với vai trò diễn viên của cô. Trước đó Jennie cũng đã ra mắt màn diễn xuất của mình trong bộ phim truyền hình The Idol của HBO lên sóng vào tháng 6/2023.

Không phải album solo, Lisa nối gót Jennie debut làm diễn viên trong loạt phim ăn khách HBO sau khi thành lập công ty - 1

Nối gót Jennie, Lisa sẽ debut trong một bộ phim ăn khách của HBO

Series hài châm biếm The White Lotus phê phán những đặc quyền và thói đạo đức giả của giới siêu giàu. Phần 1 ra mắt vào năm 2021, lấy bối cảnh một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Hawaii đã giành được 10 giải Emmy trong đó có hạng mục Loạt phim giới hạn/Tuyển tập xuất sắc nhất. Phần 2 sẽ khởi chiếu vào tháng 12/2022 lấy bối cảnh ở Sicily (Italia) và được đề cử 23 giải Emmy bao gồm cả hạng mục Phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất. Kết quả sẽ được công bố trong Lễ trao giải Emmy lần thứ 75 diễn ra vào ngày 15/1 tới.

Không phải album solo, Lisa nối gót Jennie debut làm diễn viên trong loạt phim ăn khách HBO sau khi thành lập công ty - 2

Hình ảnh series phim ăn khách The White Lotus

Theo An Nhi (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *