Mỹ nhân chuyển giới nặng 140kg gây sốt vì thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia

Người đẹp Pancake Vann là thí sinh chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024. Cô gây chú ý khi sở hữu chiều cao 1,8m cùng cân nặng 140kg.

Ngày 9/1, Tổ chức Miss Universe Cambodia (Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia) công bố người đẹp chuyển giới Pancake Vann là cô gái đầu tiên lọt vào chung kết của mùa giải năm nay. Pancake Vann gây chú ý khi sở hữu chiều cao 1,8m cùng cân nặng 140kg.

Trên trang cá nhân, Pancake cho biết: “Trước đây, tôi là người dễ nổi nóng và thích tranh cãi nhưng hiện tại sống bình tĩnh, học cách mạnh mẽ và rèn luyện để trở thành một con người mới”.

Mỹ nhân chuyển giới nặng 140kg gây sốt vì thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia
Người đẹp chuyển giới Pancake Vann

Thông tin lập tức thu hút sự chú ý trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh ngoại hình của Pancake. Một số dân mạng nhận xét: “Nhan sắc của cô ấy rất đẹp nhưng để dự thi hoa hậu thì không thực sự phù hợp”.

“Chắc cô ấy chỉ đi thi cho vui. Tôi không chắc Pancake có thể vượt qua được sự chỉ trích từ dư luận?”, một người hâm mộ chia sẻ.

“Tôi thực sự khâm phục lòng dũng cảm và sự quyết tâm của Pancake, mọi người đừng quá khắt khe với cô ấy”, một người bình luận ủng hộ Pancake Vann.

Mỹ nhân chuyển giới nặng 140kg gây sốt vì thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia - 1

Ngoại hình của người đẹp gây nhiều ý kiến trái chiều.

Cuộc thi tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 15/6, cô gái chiến thắng sẽ đại diện Campuchia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024 diễn ra tại Mexico.

Trước đó, tổ chức Miss Universe thông báo xóa bỏ mọi giới hạn độ tuổi, giới tính và tình trạng hôn nhân của thí sinh trong cuộc thi. Sự thay đổi này sẽ được áp dụng từ năm 2024 trên phạm vi toàn cầu.

Mỹ nhân chuyển giới nặng 140kg gây sốt vì thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia - 2

Mỹ nhân chuyển giới nặng 140kg gây sốt vì thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia - 3

Mỹ nhân chuyển giới nặng 140kg gây sốt vì thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia - 4

Pancake Vann hiện là diễn viên nổi tiếng.

Pancake Vann năm nay 29 tuổi hiện là diễn viên, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh diện trang phục cắt xẻ táo bạo khoe vóc dáng ngoại cỡ nóng bỏng. 

Cô có tính cách sôi nổi, tự tin và hoạt ngôn. Pancake cũng chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện về thời trang, làm đẹp và các cuộc thi hoa hậu.

Theo Đỗ Phong (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *