Nữ tổng tài khiến Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai: Đã diễn dở còn quá già so với nam chính

Khán giả đồng loạt cho rằng nhân vật này không cần thiết phải xuất hiện ở Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi là bộ phim đã rất được mong đợi ngay từ khi ekip thông báo dự án nhờ vào sự nổi tiếng vốn có của nguyên tác. Tuy nhiên, bộ phim gặp phải khá nhiều rào cản trong quá trình thực hiện, nghiêm trọng nhất là lần nó bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì những tranh cãi liên quan đến nữ diễn viên chính Park Min Young.

Mặc dù Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có thể vượt qua rào cản này để lên sóng thuận lợi nhưng bộ phim lại vấp phải nhiều lời chỉ trích về diễn xuất tệ. Diễn viên đầu tiên nhận về hàng loạt lời chê bai là nam phụ Lee Gi Kwang, anh bị chê cả về biểu cảm lẫn giọng nói của mình. Hai tập lên sóng mới nhất của tuần này, thêm một diễn viên nữa cũng phải đối diện với làn sóng tranh cãi dữ dội, khiến bộ phim bị ảnh hưởng không nhỏ. Đó là , người vào vai Oh Yu Ra, nữ phản diện mới, là vị hôn thê của Ji Hyuk (Na In Woo).

Nữ tổng tài khiến Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai: Đã diễn dở còn quá già so với nam chính

Oh Yu Ra là phó chủ tịch Cloud Airlines, một nữ tổng tài hàng xịn, xuất thân giàu có, năng lực hơn người. Cô và Ji Hyuk được định sẵn là sẽ kết hôn, một cuộc hôn nhân nhằm mục đích kinh tế của hai tập đoàn. Đây dự kiến là nhân vật chủ chốt trong phần còn lại của bộ phim bởi theo nguyên tác, Yu Ra thậm chí sẽ bắt tay với Min Hwan để chia rẽ Ji Hyuk – Ji Won. Giữ vai trò quan trọng là vậy nhưng kỹ năng diễn xuất của BoA lại quá tệ.

Nữ tổng tài khiến Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai: Đã diễn dở còn quá già so với nam chính - 1

Khán giả để lại hàng loạt những bình luận, hoài nghi về lý do khiến cho BoA nhận được vai diễn nặng ký này. Biểu cảm của cô vô cùng đơ cứng, không thay đổi bất chấp mọi cảm xúc của nhân vật. Dường như việc lạm dụng dao kéo đã khiến cô gặp vấn đề trong việc điều khiển biểu cảm cơ mặt. Nhìn BoA, khán giả không thể thấy được sự mưu mô, thâm hiểm của nhân vật.

Nữ tổng tài khiến Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai: Đã diễn dở còn quá già so với nam chính - 2

Không chỉ diễn xuất, ngay cả diện mạo của BoA cũng bị chê bai. Không nhắc đến việc trông BoA rất khác, bị nghi ngờ là mới sửa mặt, thì chỉ riêng việc trông BoA quá già so với nam chính, thậm chí là cả 4 diễn viên chính, cũng đã khiến khán giả cảm thấy thất vọng. Bởi lẽ theo miêu tả thì Oh Yu Ra là một tiểu thư tài phiệt sang chảnh, xinh đẹp, rất xứng đôi khi đứng cạnh Ji Hyuk. Thế nhưng sự xuất hiện của BoA lại khiến Yu Ra trông khác xa tưởng tượng của người xem, càng chẳng giống một nữ tổng tài quyền lực, trẻ đẹp.

Nữ tổng tài khiến Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai: Đã diễn dở còn quá già so với nam chính - 3

BoA ngoài đời xinh đẹp hơn nhiều so với trên phim

Trước việc rating tập mới nhất của Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi giảm khá mạnh, từ 11,7% xuống 10,5%, khán giả thậm chí còn cho rằng vấn đề chính là ở BoA và nhân vật của cô. Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của nhân vật này là không cần thiết, khiến cho bộ phim trở nên nhàm chán. Đã thế diễn xuất của BoA còn quá tệ hại…

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *