Ngoại hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới khiến netizen thất vọng

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn nhận về nhiều chê bai.

Hiện tại, cộng đồng yêu phim Hoa ngữ đang bị thu hút bởi cơn sốt Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đảm nhiệm vai chính. Trong khi đó, dự án tiên hiệp Thần Ẩn của cặp đôi trẻ Triệu Lộ Tư – Vương An Vũ đã bất ngờ công bố lịch phát hành vào ngày 11/12.

Hiện tại phim đã ghi nhận nhiều thành tích khủng trước thềm ra mắt chính thức. Theo phía Tencent công bố, Thần Ẩn đã có lượt đặt trước phim trên nền tảng vượt mốc 6 triệu. Với thành tích này, Thần Ẩn đã trở thành phim có nhiều fan hóng chờ nhất trên nền tảng Tencent, trong danh mục những dự án xác nhận lên sóng năm 2023.

Tuy nhiên, bên cạnh vô số ý kiến thể hiện sự háo hức mong chờ ngày phim lên sóng, vẫn có nhiều netizen cho biết họ không hài lòng với trạng thái của Triệu Lộ Tư. Đầu tiên là những tấm hình poster của Triệu Lộ Tư do đoàn làm phim đăng lên mạng xã hội, khuôn mặt nữ diễn viên được photoshop quá tay tới độ suýt chữa dân tình không nhận ra.

Ngoại hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới khiến netizen thất vọng

Vài netizen phũ phàng còn ví von khuôn mặt ngôi sao Tinh Hán Xán Lạn trông giống như “bánh bao hấp đông lạnh”. Sự so sánh này khiến người hâm mộ Triệu Lộ Tư không hài lòng, ngay lập tức lên tiếng bênh vực, bảo vệ thần tượng.

Ngoại hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới khiến netizen thất vọng - 1Ngoại hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới khiến netizen thất vọng - 2

Thần Ẩn được biết đến là phần tiếp theo của Thiên Cổ Quyết Trần, dự án do Châu Đông Vũ và Hứa Khải đóng chính trước đó. Trong phần mới này, Triệu Lộ Tư sẽ giữ vai trò chính, hoá thân thành A Âm, một mảnh vỡ của thế lực Phong Âm. Phong Âm trước đó bị Nguyên Khải – con trai của Bạch Quyết và Thượng Cổ trong phần 1 giải trừ phong ấn và hồn bay phách lạc.

Nguyên Khải gặp A Âm trên đường tìm cách hồi phục Phong Âm, yêu thương nàng nhưng trải qua nhiều biến cố. A Âm về sau “hắc hoá” thành quỷ, tạo nên câu chuyện tình đẫm đau thương không thua gì thế hệ trước.

Ngoài Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ, Thần Ẩn còn quy tụ nhiều gương mặt đáng chú ý như: Dĩnh Nhi, Lý Quân Nhuệ, Tào Phi Nhiên, Gia Nại, Thôi Hàng…

Phim cổ trang huyền huyễn Thần Ẩn có tổng cộng 40 tập và sẽ được phát hành trên nền tảng Tencent Video, WeTV và iQIYI.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *