Hà Việt Dũng cắt đầu đinh, lộ tạo hình bụi bặm trong 2 dự án phim mới

Sau thành công của Cuộc chiến không giới tuyến, nhanh chóng trở lại với các dự án .

Mới đây, nam diễn viên đã hé lộ hình ảnh trong ngày khai máy bộ phim truyền hình sắp tới. Trong ảnh, Hà Việt Dũng xuất hiện với tạo hình bụi bặm, mái tóc cắt kiểu đầu đinh gọn gàng. Trong phim mới này, nam diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn tên Khải.

Dựa vào tạo hình của Hà Việt Dũng, khán giả dự đoán Khải rất có thể là vai phản diện tiếp theo của anh chàng sau vai Đoàn – tội phạm ma túy nguy hiểm trong Cuộc chiến không giới tuyến.

Hà Việt Dũng cắt đầu đinh, lộ tạo hình bụi bặm trong 2 dự án phim mới

Hà Việt Dũng cắt đầu đinh, lộ tạo hình bụi bặm trong 2 dự án phim mới - 1

Một bức ảnh khai máy khác hé lộ dự án này còn có sự tham gia của các diễn viên Thanh Hương, Tuấn Tú, Phạm Tuấn Anh… Phim do đạo diễn Trịnh Lê Phong cầm trịch.

Hà Việt Dũng cắt đầu đinh, lộ tạo hình bụi bặm trong 2 dự án phim mới - 2

Một dự án khác của Hà Việt Dũng cũng vừa được hé lộ là tác phẩm Đội điều tra số 7 do NSƯT Mai Hồng Phong đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

Ngoài Hà Việt Dũng, Đội điều tra số 7 còn có sự tham gia của NSND Mạnh Cường, NSƯT Tạ Minh Thảo, NSƯT Mạnh Cường, Trần Nghĩa, Minh Hương, Phan Anh…  Trong phim này, Hà Việt Dũng vẫn để kiểu đầu đinh, khoe vẻ rắn rỏi nam tính. Vì vậy, nhiều khán giả dự đoán anh tiếp tục vào vai cảnh sát ngầm sau thành công của Bão Ngầm.

Hà Việt Dũng cắt đầu đinh, lộ tạo hình bụi bặm trong 2 dự án phim mới - 3Hà Việt Dũng cắt đầu đinh, lộ tạo hình bụi bặm trong 2 dự án phim mới - 4

Đội điều tra số 7 lấy cảm hứng từ các vụ trọng án có thật do lực lượng cảnh sát hình sự điều tra, khám phá thành công, bộ phim thể hiện cuộc đấu tranh giữa thiện và ác qua những tình huống đấu tranh với các loại tội phạm nguy hiểm.

Từ đó cho thấy sự mưu trí, quả cảm của các chiến sĩ công an, khắc họa rõ nét tinh thần cống hiến hy sinh của lực lượng Công an Nhân dân, đặc biệt các chiến sĩ cảnh sát hình sự. Họ là những người không ngại vất vả, gian nan vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc bình yên của người dân.

Đặc biệt, trong phim có nhiều cảnh rượt đuổi, hành động, cháy nổ được thực hiện thật 100%, không sử dụng kỹ xảo điện ảnh.

Phim sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới trên các kênh truyền hình: ANTV, Quốc hội, Nhân dân, SCTV14….

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *