NÓNG: Toàn bộ thành viên BLACKPINK không tái ký hợp đồng cá nhân với YG

đã có tuyên bố chính thức về hợp đồng cá nhân của các thành viên BLACKPINK.

Sau khoảng gần 1 tháng thông báo tái ký hợp đồng nhóm với BLACKPINK, sáng 29/12, YG đã có công bố chính thức về hợp đồng cá nhân của nhóm. Cụ thể YG Entertainment thông báo với giới truyền thông, BLACKPINK sẽ chỉ ký hợp đồng nhóm và sẽ không có hợp đồng cá nhân.

Cụ thể, YG cho biết: “Gần đây chúng tôi đã ký hợp đồng gia hạn các hoạt động nhóm của BLACKPINK và đồng ý không tiến hành hợp đồng bổ sung riêng cho các hoạt động cá nhân”.

Đại diện YG nói thêm: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các hoạt động của BLACKPINK và chúng tôi sẽ hỗ trợ các hoạt động cá nhân của các thành viên bằng sự chân thành nhất”.

NÓNG: Toàn bộ thành viên BLACKPINK không tái ký hợp đồng cá nhân với YG
Toàn bộ thành viên BLACKPINK sẽ chỉ ký hợp đồng nhóm và không tái ký hợp đồng cá nhân với YG

Trước đó, BLACKPINK đã ký hợp đồng độc quyền hoạt động nhóm vào ngày 6/12. Sau đó không lâu, Jennie tuyên bố vào ngày 24/12 rằng cô sẽ thành lập công ty quản lý của riêng mình, Odd Atelier (OA) và cùng nhau theo đuổi các hoạt động cá nhân.

Nguyên văn tuyên bố chính thức của YG Entertainment:

Xin chào, đây là YG Entertainment.

YG gần đây đã ký hợp đồng gia hạn hoạt động nhóm của BLACKPINK đồng thời đồng ý không tiến hành ký hợp đồng bổ sung riêng cho hoạt động cá nhân.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các hoạt động của BLACKPINK và chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt liệt cho các hoạt động cá nhân của từng thành viên.

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *