NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa

NSND Lan Hương vào vai mẹ của một lính cứu hỏa trong phim ‘Đi về phía lửa’.

“Đi về phía lửa” là bộ phim truyền hình về nghề lính cứu hỏa, cứu hộ, cứu nạn được lấy cảm hứng từ series truyền hình đình đám Tears On Fire.

Truyện phim xoay quanh cuộc đời cùng những bộn bề, tâm tư tình cảm về nghề, về gia đình của 4 người lính trẻ tuổi trong một đội cứu hỏa địa phương. Bên cạnh việc khắc họa những ca cứu hộ, cứu nạn đầy gian truân, trắc trở, phim còn hé lộ cho khán giả nhiều góc khuất nội tâm và những câu chuyện giàu cảm xúc trong đời sống cá nhân của những người lính cứu hỏa.

Bên cạnh việc khắc họa những ca cứu hộ, cứu nạn đầy gian nan, phải đối mặt với lằn ranh sinh tử, phim còn hé lộ cho khán giả nhiều góc khuất nội tâm và những câu chuyện giàu cảm xúc trong đời sống riêng của những người lính cứu hỏa.

NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa

Trong bộ poster nhân vật mới vừa được nhà sản xuất tung ra, khán giả sẽ được bật mí tạo hình lính cứu hỏa của dàn diễn viên Trần Ngọc Vàng, Lãnh Thanh, Xuân Phúc, Hồ Thu Anh.

Trong khi đó ở trailer vừa được nhá hàng cũng phần nào hé lộ bầu không khí căng thẳng của bộ phim qua những hình ảnh đầu tiên, khi những người lính cứu hỏa xông vào biển lửa.

 

Đối mặt với lằn ranh giữa sự sống và cái chết, họ không chỉ quên hết hiểm nguy để hoàn thành nhiệm vụ mà còn phải trải qua những mảng tối của nghề khó có thể chia sẻ cùng ai.

 Các diễn viên Lãnh Thanh, Xuân Phúc, Trần Ngọc Vàng gây bất ngờ với gương mặt bụi bặm, dáng vẻ phong trần khi hóa thân thành những người hùng cứu hỏa. NSND Lan Hương góp một vai trong phim.

NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 1

NSND Lan Hương trong một cảnh phim.

Đóng vai trò trung tâm câu chuyện trong Đi Về Phía Lửa là vai diễn của Lãnh Thanh. Nhân vật Đức Anh sinh ra trong một gia đình kiểu mẫu khi có ba là nghệ sĩ piano nổi tiếng và anh cũng được kỳ vọng sẽ tiếp bước cha mình. Nhưng một biến cố trong quá khứ đã khiến cuộc đời anh thay đổi mãi mãi, đồng thời đưa anh đến quyết định gắn bó với nghề lính cứu hoả.

Lãnh Thanh cho biết Đi về phía lửa là bộ phim khiến anh phải thể hiện sự “điên” nhiều nhất trong sự nghiệp diễn xuất, bộ phim “rất khó và mệt” để thể hiện lên màn ảnh. “Bạn sẽ không bao giờ thấy một diễn viên mặt hoa da phấn, nói những lời ngôn tình đâu. Mọi thứ đều rất khốc liệt”, Lãnh Thanh mô tả.

NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 2

Nhân vật thứ hai là sao trẻ Trần Ngọc Vàng, vào vai Minh Long, “lính mới” trong đội với tính cách bộc trực và có phần nông nổi. Trên poster nhân vật vừa được tung ra, Trần Ngọc Vàng dù lấm lem khói bụi nhưng từ ánh mắt, nét mặt đến thần thái đều toát lên sự lạc quan, tươi sáng.

Theo tiết lộ từ Trần Ngọc Vàng, tất cả diễn viên đều phải trải qua những bài tập rèn luyện thể lực gắt gao, cũng như được huấn luyện và đào tạo bài bản những kiến thức, kỹ năng về ngành phòng cháy chữa cháy trước khi bắt đầu bấm máy.

NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 3
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 4
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 5
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 6
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 7
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 8
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 9
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 10
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 11
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 12
NSND Lan Hương gào khóc trong bộ phim nghẹt thở về lính cứu hỏa - 13

Đi về phía lửa sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2024 trên Truyền hình K+.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *