Con dâu David Beckham bị chỉ trích

bất ngờ bị chỉ trích khi hóa thân thành cô gái 19 tuổi nghèo khó. Nguyên nhân bắt nguồn từ xuất thân trâm anh thế phiệt của con dâu Beckham.

Ngày 12/1, Lola – bộ phim điện ảnh do Nicola Peltz viết kịch bản, đạo diễn kiêm đóng vai chính – tung trailer chính thức.

Trong phim, Nicola đóng vai vũ nữ thoát y 19 tuổi nghiện ma túy. Cô phải chật vật kiếm sống khi đang mang thai với khao khát đưa em trai, Arlo, ra khỏi ngôi nhà độc hại của họ. Người mẹ bạo hành do nữ diễn viên gạo cội Dune Virginia Madsen thủ vai.

Con dâu David Beckham bị chỉ trích
Nicola Peltz sắp tái xuất màn ảnh rộng với dự án phim độc lập Lola.

Phim dự kiến công chiếu ngày 9/2 tại Mỹ. Tuy nhiên, phản ứng của công chúng đối với dự án mà con dâu David Beckham tâm huyết không mấy tích cực. Cô nhận vô số bình luận chỉ trích trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, X (Twitter) và YouTube. Nguyên nhân bắt nguồn từ xuất thân giàu có của ái nữ tỷ phú Nelson Peltz.

“Tôi ước những người giàu có như bạn tránh xa việc cố gắng kể những câu chuyện như thế này. Bạn không biết thực tế cuộc sống của những nhân vật như thế này đâu. Tôi thấy thật khó chịu thay cho những phụ nữ thuộc tầng lớp lao động khi phải chứng kiến một tỷ phú đắm mình vào vai diễn trong mơ”.

“Dự án này được tài trợ thông qua đặc quyền. Một tỷ phú đang cosplay cô gái nghèo”. “Bộ phim khiêu dâm về sự nghèo đói. Chỉ là loạt những câu nói sáo rỗng tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được”.

“Một người như Nicola, con gái của một tỷ phú, được đặc ân từ khi sinh ra, biết gì về cuộc sống như vậy?”

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng gia thế không liên quan đến diễn xuất. Điều quan trọng nhất là thực lực và khả năng nhập vai của Nicola như thế nào.

“Đó gọi là diễn xuất. Ai quan tâm cuộc sống thực của cô ấy như thế nào, miễn là cô ấy có thể diễn xuất được. Xem qua trailer, tôi thấy cô ấy là nữ diễn viên giỏi. Nhiều người ở độ tuổi hai mươi vẫn đóng vai học sinh trung học hoặc thanh thiếu niên”.

“Câu hỏi duy nhất là liệu cô ấy có phải là diễn viên giỏi hay không. Cuộc sống vốn không công bằng, thay vì than vãn về công việc của người khác, hãy tập trung cải thiện bản thân”.

“Tôi không thể ghét cô ấy về điều này. Cô ấy đang cố gắng làm điều gì đó”.

“Người ta cứ phải trải nghiệm mới có thể đóng được vai à? Charlize có cần trả lại giải Oscar cho Monster khi đóng vai kẻ giết người không?”.

Con dâu David Beckham bị chỉ trích - 1

Con dâu Beckham bị chỉ trích con nhà giàu nhưng đóng vai nghèo.

Một số khác lại nhân cơ hội “cà khịa” chồng Nicola, Brooklyn Beckham : “Cô ấy có thể diễn xuất không? Chồng cô ấy không biết nấu ăn”, “Ít nhất cô ấy đang diễn xuất và không phải là đầu bếp giả vờ”, “Hy vọng Brooklyn không xuất hiện trong bộ phim”…

Lola là tác phẩm đầu tay của Nicola trong vai trò đạo diễn. Cô rất coi trọng dự án này khi bỏ ra 5 năm để thực hiện. Người đẹp 9X bắt tay cùng Quincy Jones, nhà sản xuất từng 28 lần đoạt giải Grammy và đứng sau album Thriller của Michael Jackson, để hỗ trợ làm nhạc phim.

Trên Instagram, Nicola mô tả bộ phim là câu chuyện chân thành về tổn thương thế hệ, sự kiên trì và tình yêu vô điều kiện.

“Tôi rất tôn trọng, biết ơn dàn diễn viên và đoàn làm phim tuyệt vời, những người mà tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng trong cuộc hành trình này. Nó là công sức chung của tất cả và tôi yêu đứa con tinh thần của chúng tôi”, cô viết.

Bất chấp tranh cãi, Nicola luôn có ít nhất một người ủng hộ. “Anh tự hào về em. Anh nóng lòng muốn thấy mọi người được gặp Lola. Yêu em, cô bé ạ!”, Brooklyn nhắn gửi vợ trên trang cá nhân.

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *