Giữa lúc Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì lời nhận xét thô tục, Lan Ngọc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại

Động thái của Lan Ngọc giữa lúc vướng tranh cãi khiến dân mạng bàn tán.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình , Trương Thế Vinh đã nhận hàng loạt ý kiến trái chiều với lời nhận xét về Lan Ngọc.

Cho đến tối 26/2, Lan Ngọc đã có động thái liên quan đến Trương Thế Vinh và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó, cô đã đăng tải loạt khoảnh khắc vui vẻ bên dàn cast 7 Nụ Cười Xuân, trong đó có cả Trương Thế Vinh. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn đính kèm chia sẻ gọi đây là “gia đình” của mình: “Gia đình người tuyết”.

Giữa lúc Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì lời nhận xét thô tục, Lan Ngọc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại
đăng tải khung ảnh cùng gia đình 7 Nụ Cười Xuân

Trước đó, Lan Ngọc cũng đăng tải khung ảnh khi đi du lịch. Đáng chú ý, không lâu sau đó, Trương Thế Vinh vẫn thả tim hình ảnh này của đàn em. Loạt động thái của Lan Ngọc và Trương Thế Vinh dường như cũng cho thấy mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp.

Giữa lúc Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì lời nhận xét thô tục, Lan Ngọc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại - 1

Động thái của Trương Thế Vinh phần nào nói lên mối quan hệ hiện tại giữa cả hai

Trong phần giao lưu ở tập mới nhất của 7 Nụ Cười Xuân, khách mời Minh Dự gây chú ý khi giới thiệu hiện tại có công việc giảng dạy ở trường đại học, nam diễn viên đùa gọi Lan Ngọc là “người bị loại khỏi nền giáo dục” vì đã không còn đi học từ rất lâu. Minh Dự mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách.

Ngay lúc đó, Lan Ngọc đã đánh vào vai của Trương Thế Vinh để phản pháo: “Em nghĩ gì vậy, em nghĩ trong này anh Vinh với anh Luật làm được cái gì?”. Dù trông Lan Ngọc chỉ có ý “cà khịa” đùa với đàn anh nhưng Trương Thế Vinh lại có câu trả lời gây tranh cãi: “Em biết tại sao người ta gọi em bị loại khỏi nền giáo dục không? Vì m** d** quá!”.

Sau khi nghe câu này, Trương Thế Vinh bật cười còn “ngọc nữ” thay đổi biểu cảm 360 độ từ vui vẻ sang ngỡ ngàng, Thuý Ngân – Lâm Vỹ Dạ cũng không tránh khỏi bất ngờ. Trường Giang vội nói: “Quá nặng nề” còn Lâm Vỹ Dạ chia sẻ rằng Trương Thế Vinh chưa bao giờ nói những lời như vậy trước kia.

Từ ngữ Trương Thế Vinh dùng để nhận xét Lan Ngọc khiến nhiều khán giả bức xúc vì quá thô tục, thiếu lịch sự và tinh tế với phụ nữ. Ngoài ra, nhiều người cho rằng câu nói “khơi mào” của Lan Ngọc cũng để chọc ghẹo, tạo không khí vui vẻ cho chương trình nên không đáng bị nói lại bằng từ nặng như thế kia.

Giữa lúc Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì lời nhận xét thô tục, Lan Ngọc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại - 2

Dù biết những câu nói trong chương trình không có ý nghĩa tiêu cực nhưng cư dân mạng cũng nổ ra tranh cãi hướng về phía Trương Thế Vinh
Giữa lúc Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì lời nhận xét thô tục, Lan Ngọc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại - 3
Trương Thế Vinh là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt khi có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, MC, diễn viên, người mẫu

Theo Trung Thu (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *