NSƯT Hoàng Hải đóng phim hài Tết 2024

cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt trong series phim hài Tết “Đại gia chân đất 14” do đạo diễn Bình Trọng dàn dựng.

“Đại gia chân đất” và “Làng ế vợ” là hai series phim hài Tết gắn liền với tên tuổi của đạo diễn Bình Trọng. Năm nay riêng series “Đại gia chân đất” đã bước sang năm thứ 14 được vị đạo diễn này sản xuất để phục vụ khán giả trong dịp Tết đến xuân về.

NSƯT Hoàng Hải đóng phim hài Tết 2024
Đạo diễn Bình Trọng

Theo tiết lộ từ đạo diễn Bình Trọng thì phần thứ 14 của series phim này sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như: NSND Trung Hiếu, NSƯT Tiến Quang, nghệ sĩ Thanh Tú, Trà My, Ngọc Huyền…và đặc biệt là sự đồng hành của NSƯT Hoàng Hải.

Chuyện phim được dàn dựng vẫn xoay quanh nhân vật ông Tích (do NSND Trung Hiếu đóng) và ông Sự (do NSƯT Quang Tèo đóng). Trong đó điểm nhấn xuyên suốt mạch phim là câu chuyện về tình người trong thời điểm xảy ra dịch bệnh. Trong đó những thước phim sẽ nhắc đến chuyện “chạy” dự án, các mánh khóe mang hình chiếc “bánh vẽ” trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, điện đường trường trạm…với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” éo le và tréo ngoe, mang lại những tiếng cười giải trí sảng khoái những cũng gợi nhiều suy ngẫm cho khán giả.

NSƯT Hoàng Hải đóng phim hài Tết 2024 - 1

Đạo diễn Bình Trọng chia sẻ, ngay khi bắt tay vào viết kịch bản phần phim này, anh đã có ý tưởng mời NSƯT Hoàng Hải tham gia diễn xuất. Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng này vốn rất quen thuộc với mọi người trong các bộ phim truyền hình, với những vai diễn chính diện cũng có, phản diện cũng có, nhưng chưa xuất hiện ở dạng vai hài. Thế nên việc mời NSƯT Hoàng Hải đồng hành với “Đại gia chân đất” lần này được kỳ vọng sẽ mang lại cho người xem nhiều bất ngờ và thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *