Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính

Bộ phim này mới ra mắt được hai tuần nhưng đã nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Đánh Cắp Số Phận là bộ mới lên sóng trên kênh THVL, nối sóng Kế Hoạch Hoàn Hảo – tác phẩm tạo được tiếng vang khá lớn suốt thời gian vừa qua. Dù mới chiếu được hai tuần nhưng rating Đánh Cắp Số Phận lại nhanh chóng vươn lên dẫn vị trí top 1 cả nước với con số bỏ ra loạt phim đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV.

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính

Cụ thể, rating Đánh Cắp Số Phận ghi nhận con số 4,2%. Trong khi đó, tựa phim giờ vàng VTV hot nhất thời điểm hiện tại là Chúng Ta Của 8 Năm Sau cũng chỉ có rating ở mức 3,6%, vẫn đuối sức so với thành tích 3,8% của Chúng Ta Phải Hạnh Phúc. Đáng buồn nhất là Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do với tỷ suất người xem chỉ ghi nhận con số 3,2% dù đang đi đến giai đoạn hấp dẫn nhất.

Một trong số những lý do khiến Đánh Cắp Số Phận nhận được sự chú ý lớn từ khán giả là sự trở lại “không một lời thông báo” của nữ diễn viên . Sau thời gian dài ở ẩn, phục hồi sức khỏe và phát triển việc kinh doanh, nữ diễn viên bất ngờ tái xuất trong một bộ phim truyền hình dù trước đó không đăng tải bất cứ thông tin gì trên trang cá nhân. Càng sốc hơn khi trong bộ phim lần này, cô vào vai phản diện “ác tuyệt đối”, điều mà trước đây Trúc Anh chưa từng thử sức.

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - 1

Trong phim, Trúc Anh đảm nhận hai vai diễn khác nhau, khi là Minh Anh lương thiện, lúc là Mỹ Anh đầy chiêu trò. Cụ thể, vì ghen tị với số phận hoàn mỹ của Minh Anh (Trúc Anh), Mỹ Anh (ban đầu do Nhật Hạ đóng) đã lên kế hoạch lợi dụng một vụ tai nạn để đánh cắp thân phận của chị. Sau tai nạn, cả hai người đều bị thương nặng đến biến dạng cả gương mặt, Mỹ Anh đã mua chuộc bác sĩ, để bản thân phẫu thuật thẩm mỹ thành Minh Anh và ngược lại. Từ giai đoạn này trở đi, nữ diễn viên Trúc Anh sẽ phải nhập vai một Mỹ Anh gian xảo, mưu mô, không từ mọi thủ đoạn để chiếm đoạt hạnh phúc của người khác.

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - 2

Khi là Minh Anh trong sáng lương thiện
Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - 3
Lúc là Mỹ Anh mưu mô, độc ác

So với những bộ sitcom hay phim điện ảnh trước đây, Đánh Cắp Số Phận mang tới một Trúc Anh hoàn toàn khác, lột xác tới mức khó tin. Từ tạo hình quyến rũ, trưởng thành hơn đến tính cách nhân vật khác hoàn toàn với hình tượng trong sáng, đáng yêu mà Trúc Anh từng hướng tới. Bên cạnh đó, những cái tên khác như Nhật Hạ, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Anh Tài, NSƯT Tuyết Thu,… cũng mang đến màn thể hiện đầy thuyết phục.

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - 4

Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính - 5

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *