Nữ chính ‘Chúng Ta Của 8 Năm Sau’ có cảnh khóc cạn nước mắt, cư dân mạng lại chỉ thấy khó ưa?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập mới nhất mang đến khoảnh khắc bi kịch của nhân vật chính.

Tập 38 Chúng Ta Của 8 Năm Sau vừa mở đầu đã mang đến một tin dữ cho nữ chính. Cụ thể, Dương () đã biết được tung tích của bố nhưng đáng buồn khi ông lại đang ở phòng cấp cứu vì đột quỵ. Đáng nói hơn khi người đưa ông Quảng đến bệnh viện và báo tin cho Dương chính là Lâm (Mạnh Trường).

Nữ chính 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' có cảnh khóc cạn nước mắt, cư dân mạng lại chỉ thấy khó ưa?

Chứng kiến khoảnh khắc bố đứng trước cửa tử, Dương vô cùng đau đớn, ân hận. Cuối cùng cô cũng chịu gọi ông Quảng là bố, mong bố không rời bỏ mình. May mắn khi sau cùng, ông Quảng cũng thoát được cửa tử. Cũng nhờ chuyện này, Dương có dịp hiểu về bố hơn khi được nghe Đức (đàn em của bố) nói về những hiểu lầm giữa hai bố con cũng như việc ông Quảng đã sống tử tế ra sao.

Nữ chính 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' có cảnh khóc cạn nước mắt, cư dân mạng lại chỉ thấy khó ưa? - 1

Nữ chính 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' có cảnh khóc cạn nước mắt, cư dân mạng lại chỉ thấy khó ưa? - 2

Ông Quảng dần hồi phục cũng là lúc Dương lao lực tới ngất đi. Cùng lúc này, Lâm quyết tâm chinh phục Dương, anh cũng thông báo chuyện này với mẹ và nhận được sự đồng ý từ mẹ mình.

Nữ chính 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' có cảnh khóc cạn nước mắt, cư dân mạng lại chỉ thấy khó ưa? - 3

Dù tập phim này chủ yếu là những cảnh phim xúc động xoay quanh hai bố con Dương nhưng nhiều khán giả lại không cảm thấy xúc động. Bởi lẽ trước đó Dương đã quá sai với bố, việc để tới khi suýt mất đi mới biết hối hận vô tình lại càng khiến nhân vật này mất điểm trong mắt khán giả. Thêm vào đó cũng có một số khán giả cho rằng diễn xuất của Huyền Lizzie ở phân cảnh này không lấy được cảm xúc từ người xem.

Nữ chính 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' có cảnh khóc cạn nước mắt, cư dân mạng lại chỉ thấy khó ưa? - 4

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *