Phim bị chê là ‘rác phẩm’ của truyền hình Việt, tới nam chính cũng ‘thả tim’ tán thành?

Nam chính này chỉ vô tình hay cũng tự cảm thấy bất mãn với bộ phim mình đóng?

Yêu Trước Ngày Cưới hiện đã lên sóng được gần 20 tập và liên tục nhận về những bình luận chỉ trích của khán giả. Mối quan hệ “dan díu mập mờ” của cặp đôi Nhật Phương () – Huy Hoàng () khiến người xem không thể cảm thông nổi.

Sau một quá trình không dài Huy Hoàng cố chấp theo đuổi Nhật Phương, thậm chí còn chia tay cả bạn gái 10 năm để có thể tán tỉnh cô gái mới quen, Nhật Phương đã rung động. Hai người suýt đi quá giới hạn, ngay cả khi Nhật Phương chuẩn bị làm đám cưới với Mạnh Dũng (Quốc Anh). Sau lần ân ái hụt, họ nhận nhau làm… bạn thân rồi vô tư hẹn hò, quan tâm nhau với tư cách mới.

Với nội dung ngày càng khó hiểu, sa đà vào chuyện ngoại tình cùng nhiều tình tiết cố đấm ăn xôi, nhằm hợp thức hóa việc ngoại tình ấy, Yêu trước ngày cưới bị chỉ trích thậm tệ. Thậm chí một trang chuyên review phim còn gọi Yêu trước ngày cưới là “rác phẩm” với tam quan lệch đáng, đáng bị chê bai nhất của truyền hình Việt. Cư dân mạng đều đồng loạt tán thành với ý kiến này, để lại không ít bình luận bất mãn với nội dung của bộ phim.

Phim bị chê là 'rác phẩm' của truyền hình Việt, tới nam chính cũng 'thả tim' tán thành?
Nhã Phương là điểm sáng của phim

Đáng nói hơn khi cư dân mạng còn phát hiện ra, Quốc Anh, một trong số những diễn viên chính của phim, còn thả tim bài post chê bai Yêu trước ngày cưới. Không biết nam diễn viên chỉ ấn nhầm hay chính anh cũng cảm thấy bất bình với nội dung của bộ phim mà mình góp mặt.

Phim bị chê là 'rác phẩm' của truyền hình Việt, tới nam chính cũng 'thả tim' tán thành? - 1

Quốc Anh thậm chí còn “thả tim” cho bài post gọi phim mình đóng là “rác phẩm”

Trên thực tế, nhân vật Mạnh Dũng của Quốc Anh không bị chê bai nhiều. Dù có nhiều tính xấu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Mạnh Dũng chưa tới nỗi “tam quan lệch lạc” như cặp đôi chính. Khán giả còn có cảm giác biên kịch cố gắng “bôi đen” nhân vật Mạnh Dũng để “tẩy trắng” cho Nhật Phương và Huy Hoàng.

Phim bị chê là 'rác phẩm' của truyền hình Việt, tới nam chính cũng 'thả tim' tán thành? - 2

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *