Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024

Trước thềm 2023, các chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán cho chiếc vương miện danh giá.

Ngày 9/3 tới đây, chung kết Miss World 2024 (Hoa hậu Thế giới) sẽ chính thức diễn ra ở Mumbai (Ấn Độ). Trong đêm thi quan trọng này, đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Lúc này, trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ bắt đầu đưa ra dự đoán những cái tên tiềm năng, kỳ vọng đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss World 2024.

Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024
Đại diện Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ) – Nursena Say được chuyên trang sắc đẹp quốc tế Real Pageanthology xếp thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng những gương mặt nổi bật của cuộc thi năm nay. 
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 1
Nursena Say –  25 tuổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng lên đến 1m80.
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 2
Người đẹp Camila Pinzon – đại diện Colombia cũng được truyền thông quốc tế dành nhiều sự chú ý. Không chỉ xinh đẹp, Camila Pinzon còn là cô nàng cực kỳ giỏi giang. Cô sinh năm 1995, cao 1m75, hiện là người mẫu, diễn giả nổi tiếng tại Colombia và Pháp. Cô thành thạo 5 ngôn ngữ: Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Ý. Cô tốt nghiệp ĐH Sorbonne ở Paris và học tại ĐH Cambridge ở Anh và có 2 bằng thạc sĩ về tiếp thị và kinh doanh quốc tế.
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 3
Krystyna Pyszková – người đẹp đến từ Cộng Hoà Czech được coi là thí sinh “ngàn máu” của Miss World khi liên tục được nhiều chuyên trang, diễn đàn sắc đẹp như Pageanthology, Crown Talk đưa vào dự đoán đăng quang.
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 4
Krystyna sinh năm 1999 cao 1,81m, được nhiều chuyên trang sắc đẹp yêu mến vì vẻ đẹp trong trẻo như búp bê. Cô là người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Hiện Krystyna theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MCI Innsbruck, Áo. Người đẹp cũng đang là người đại diện cho tổ chức phi chính phủ Sonta Foundation, chuyên giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới. Cô thành lập Quỹ Krystyna Pyszko, tiếp tục phát triển các dự án hướng đến người nghèo.
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 5
Lucia Arellano – đại diện Peru cũng là thí sinh đang được nhiều diễn đàn sắc đẹp đánh giá cao. Cô được chuyên trang Sash Factor xếp ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng 20 thí sinh nổi bật. Lucia Arellano năm nay 28 tuổi, cao 1,7 m. Sau khi hoàn thành Bằng Kinh doanh Quốc tế, Lucia hiện đang làm việc với tư cách là Doanh nhân, Nhà hoạt động xã hội và Người mẫu.
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 6
Đại diện Trinidad & Tobago – Aché Abrahams là ứng viên nổi bật của khu vực châu Phi. Người đẹp năm nay 23 tuổi, là nghệ sĩ, nhà vận động cho sức khỏe tâm thần và một nhà hoạt động xã hội. Aché đã tốt nghiệp trường St. Joseph’s Convent và đã hoàn thành chương trình đào tạo diễn xuất tại Trường Diễn xuất Identity ở London. Cô làm người mẫu và là giám đốc tiếp thị cho công ty xây dựng của gia đình.
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 7
Đại diện chủ nhà Ấn Độ – Sini Shetty đang được công chúng đánh giá cao. Người đẹp năm nay 22 tuổi, có vẻ ngoài ngọt ngào. Nhan sắc của Sini Shetty được đánh giá phù hợp với tiêu chí Miss World. Sini Shetty đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và tài chính tại Karnataka. Hiện tại, cô điều hành công ty phân tích tài chính của riêng mình. Người đẹp được đánh giá cao vì học thức và kỹ năng giao tiếp, ứng xử ấn tượng.

Ngoài ra, các đại diện Venezuela, Philippines, Anh… cũng đều được truyền thông thế giới đánh giá là ứng viên sáng gia cho chiếc vương miện Miss World năm nay.

Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 8

Đại diện Anh.
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 9
Đại diện Venezuela
Những ứng viên nặng ký tại Miss World 2024 - 10
Đại diện Philippines 

Chung kết Miss World 2023 diễn ra tại Ấn Độ vào ngày 9/3 lúc 21h (giờ Việt Nam)

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *