Phim lỗ 100 tỷ bị khán giả đòi gỡ gấp, nam chính nổi tiếng ‘ăn bám vợ’ thất bại liên tục

Bộ phim có nam chính nổi tiếng “ăn bám vợ” khiến khán giả chán nản, phải chấm 1 sao.

Theo QQ, dự án cổ trang Mạch Lạc Cuồng Đao gặp thất bại nặng nề kể từ khi ra rạp. Sau 4 ngày chiếu, bộ phim chỉ mang về doanh thu 380 nghìn NDT (1,3 tỷ đồng), hoàn toàn lép vế trước các dự án khác như Trừ Tam Hại của Nguyễn Kinh Thiên. Maoyan dự đoán phim khép lại với doanh thu chỉ 1,3 triệu NDT, trong khi kinh phí đầu tư lên đến 30 triệu NDT.

Theo QQ, Mạch Lạc Cuồng Đao chắc chắn lỗ với con số lên đến 29 triệu NDT (gần 100 tỷ đồng).

Phim lỗ 100 tỷ bị khán giả đòi gỡ gấp, nam chính nổi tiếng 'ăn bám vợ' thất bại liên tục
Phim cổ trang Mạch Lạc Cuồng Đao lỗ 100 tỷ đồng

Nội dung của Mạch Lạc Cuồng Đao kể về nam chính Điền An Nghiệp – một người bán than vô tình dính vào những cuộc tranh đấu triều đình, sau khi hoàng đế âm thầm lập mưu sát hại thái tử. Tuy là phim cổ trang kiếm hiệp với bối cảnh tiềm năng nhưng Mạch Lạc Cuồng Đao khiến khán giả mất kiên nhẫn. Nhiều người để lại bình luận trên Douban chê bai hết lời bộ phim, nhận xét nửa đầu phim còn chẳng có nội dung cụ thể gì ngoài việc các nhân vật lao vào chém giết nhau.

Không ít người xem chấm phim 1-2 sao, cho rằng Mạch Lạc Cuồng Đao nên gỡ khỏi rạp và chiếu trên nền tảng trực tuyến, vì chất lượng phim không xứng tầm màn ảnh rộng. Ngoài ra, nam chính của phim cũng bị chê diễn tệ, gương mặt vô cảm và không còn sức hút như trước.

Phim toàn phô trương cảnh hành động nhưng nội dung nhàm chán, gây ngủ gục

Trương Tấn từng có giai đoạn gây chú ý trên màn ảnh khi tham gia nhiều dự án võ thuật, trong đó tiêu biểu là Nhất Đại Tông Sư hay cả bom tấn Hollywood Pacific Rim. Thế nhưng phần nhiều, Trương Tấn lại được công chúng biết đến là chồng của nữ diễn viên Thái Thiếu Phân, suốt cả sự nghiệp dính với danh xưng “ăn bám vợ”, bị vợ làm cho lu mờ.

Trong những năm gần đây, sự nghiệp của Trương Tấn đối mặt với thất bại liên tiếp. Trước Mạch Lạc Cuồng Đao, nam diễn viên đã có những phim thất bại khác như Cửu Long Bất Bại hay loạt phim Diệp Vấn Ngoại Truyện .

Phim lỗ 100 tỷ bị khán giả đòi gỡ gấp, nam chính nổi tiếng 'ăn bám vợ' thất bại liên tục - 1

Phim lỗ 100 tỷ bị khán giả đòi gỡ gấp, nam chính nổi tiếng 'ăn bám vợ' thất bại liên tục - 2

Trương Tấn liên tục thất bại và diễn quá kém

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *