Phim ngôn tình mới ra mắt 9 giờ đã thu về 600 tỷ, cặp chính tái hợp lần 3 khiến dân tình phấn khích

Bộ phim ngôn tình này “càn quét” phòng vé, bỏ xa các đối thủ sừng sỏ khác.

Cụ thể theo QQ, bộ phim ngôn tình mang yếu tố du hành không – thời gian đã có cú mở màn vô cùng xuất sắc. Trong 9 giờ đầu tiên kể từ khi chính thức khởi chiếu, phim thu về 177 triệu NDT (606 tỷ đồng), đồng thời trở thành quán quân phòng vé. Phim không sở hữu sao hạng A “gánh doanh thu” nhưng vẫn vượt qua các siêu phẩm có diễn viên nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Đại Bằng…

Phim ngôn tình mới ra mắt 9 giờ đã thu về 600 tỷ, cặp chính tái hợp lần 3 khiến dân tình phấn khích

Trước đó kể từ khi mở đặt vé sớm, Ngôi Sao Lấp Lánh đã có những kỷ lục khủng, như cán mốc 500 triệu NDT tiền vé đặt trước, hay có số lượng khán giả hoàn vé lên đến 1 triệu. Đối mặt với nhiều thăng trầm và tranh cãi nhưng may mắn là đến ngày chiếu chính thức, bộ phim vẫn “gây sốt” và có doanh thu mở màn vô cùng khả quan.

Phim ngôn tình mới ra mắt 9 giờ đã thu về 600 tỷ, cặp chính tái hợp lần 3 khiến dân tình phấn khích - 1

Ngôi Sao Lấp Lánh “san bằng” rạp chiếu những ngày cuối năm 2023

Ngôi Sao Lấp Lánh là bản điện ảnh của dự án truyền hình cùng tên ra mắt vào đầu năm 2022. Bộ phim xoay quanh cô nàng Bắc Tinh 30 tuổi bỗng chốc rơi vào bế tắc cuộc đời khi bị hủy hôn, bạn thân phản bội, sự nghiệp cũng tan vỡ. Sau đó, cô bất ngờ “xuyên không” về năm 18 tuổi, có 1 cơ hội để làm lại từ đầu. Tuy nhiên, hành trình của cô bị gián đoạn bởi cái chết bí ẩn của bạn học Trương Vạn Sâm, và cô phải giải mã bí ẩn này nếu không muốn bị kéo về thực tại đau đớn kia.

Ở bản điện ảnh này, góc nhìn sẽ được chuyển sang cho chàng trai Trương Vạn Sâm. Hóa ra Bắc Tinh vốn là “crush” của Vạn Sâm đã lâu, và anh dự tính bày tỏ lòng mình với cô tại buổi hòa nhạc. Thế nhưng một tai nạn ở buổi hòa nhạc đã lấy đi mạng sống của Vạn Sâm, vô tình đưa anh trở về thời điểm trước đó. Giờ đây, Ngôi Sao Lấp Lánh lại trở thành hành trình của nam chính để tự cứu mình và người yêu khỏi vòng lặp của thời gian.

Phim ngôn tình mới ra mắt 9 giờ đã thu về 600 tỷ, cặp chính tái hợp lần 3 khiến dân tình phấn khích - 2

Phim ngôn tình mới ra mắt 9 giờ đã thu về 600 tỷ, cặp chính tái hợp lần 3 khiến dân tình phấn khích - 3

Lần này sẽ là hành trình của nam chính giải cứu nữ chính và bản thân

Ngôi Sao Lấp Lánh bản chiếu rạp vẫn sẽ do 2 nam nữ chính của bản truyền hình thể hiện, đó là và Khuất Sở Tiêu. Đây là lần thứ 3 cả hai có cơ hội hợp tác, bên cạnh bản truyền hình của Ngôi Sao Lấp Lánh thì còn có siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện. Nhiều khán giả từng dở khóc dở cười khi trước đó trong Như Ý Truyện, cặp đôi có vai vế gần giống như mẹ con (Trương Giai Ninh đóng vai Dĩnh phi, có vai vế ngang với ngạch nương của Ngũ a ca Vĩnh Kỳ do Khuất Sở Tiêu đóng), và giờ đây cả hai lại trở thành người yêu của nhau.

Phim ngôn tình mới ra mắt 9 giờ đã thu về 600 tỷ, cặp chính tái hợp lần 3 khiến dân tình phấn khích - 4

Phim ngôn tình mới ra mắt 9 giờ đã thu về 600 tỷ, cặp chính tái hợp lần 3 khiến dân tình phấn khích - 5

Trương Giai Ninh và Khuất Sở Tiêu trong Như Ý Truyện

Tuy vậy, Ngôi Sao Lấp Lánh vẫn trở thành “cú hit” bất ngờ nhờ tương tác bùng nổ của cả hai, và khán giả hi vọng bản điện ảnh sẽ giữ được đúng tinh thần như vậy. Trang QQ dự đoán với tốc độ doanh thu thế này, bộ phim không khó để đạt cột mốc 1 tỷ NDT trong thời gian tới.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *