Ninh Dương Lan Ngọc rời showbiz

Ninh Dương chia sẻ dự định sang nước ngoài học diễn xuất. Cô ấp ủ kế hoạch đã lâu nhưng rời lịch vì yêu thích chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Tập chung kết 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cởi mở chia sẻ dự định lớn của bản thân trong tương lai với các chị đẹp. Nữ diễn viên cho biết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là show âm nhạc duy nhất mời cô tham gia.

Cô tự nhận bản thân không có gì nổi trội và bất ngờ khi đi xa đến chung kết. “Tôi nghĩ mình lanh lợi, có kinh nghiệm tham gia truyền hình thực tế, nhưng Chị đẹp là trải nghiệm hoàn toàn khác, giúp bản thân tôi nghiêm túc hơn”.

Lắng nghe tâm tư của Lan Ngọc, Uyên Linh cho rằng đồng nghiệp luôn mang tinh thần sôi nổi, vui vẻ nhưng đâu đó phảng phất nét buồn. Cô nhận xét Lan Ngọc có 95% hoàn hảo, 5% còn lại hy vọng cô có thể giải quyết.

Ninh Dương Lan Ngọc rời showbiz

Ninh Dương Lan Ngọc rời showbiz - 1

Ninh Dương Lan Ngọc tạm dừng hoạt động showbiz, đi học diễn xuất ở Australia.

Trải lòng về nỗi lo của mình, Lan Ngọc nói: “Mỗi người đều có nỗi lo cho sự nghiệp của mình. Tôi tham gia game show để giải tỏa năng lượng, đến gần khán giả. Ngành nghề chính là diễn viên, tôi chưa làm trọn vẹn. 13 năm bước vào nghề, tôi có vai diễn để đời nhưng đến hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được vai diễn như vậy. Đó là điều tôi ham muốn khi làm nghề”, cô nói.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ vốn dĩ sẽ tạm gác lại mọi công việc để sang Australia học, nhưng vì yêu thích chương trình, cô đã hoãn kế hoạch và ở lại tham gia cùng các nghệ sĩ.

“Mọi người nói tôi sẽ mãi dừng ở đó. Điều này khiến tôi đau đáu rất nhiều. Năm nay, tôi sẽ tạm dừng hoạt động showbiz, sang Australia học diễn xuất. Tôi đã lo xong cho gia đình nên bây giờ sẽ tập trung vào sự nghiệp bản thân”, cô bộc bạch.

Sau khi chương trình kết thúc, Lan Ngọc dự định thực hiện kế hoạch của mình. Lịch trình cụ thể chưa được diễn viên thông báo.

“Tôi không chắc sẽ học được gì, sẽ giỏi thế nào nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp tôi theo đuổi. Tôi không đặt nặng quá nhiều, nhẹ nhàng thôi, bản thân tôi còn nhiều thiếu sót, tôi sẽ cố gắng mỗi ngày” – Lan Ngọc cảm ơn sự ủng hộ của khán giả khi thông báo đi du học.

Suốt hành trình show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc đều nằm trong top thí sinh nổi bật, đồng thời là người duy nhất trong các chị đẹp tính đến thời điểm này có sáu sân khấu đạt 1 triệu lượt xem trên YouTube. Diễn viên sinh năm 1990 nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, giọng hát là điểm yếu của Lan Ngọc nhưng cô làm tốt ở nhiều vị trí trong một nhóm nhạc.

Lan Ngọc ghi dấu bằng nhiều vai diễn ấn tượng, từ Cánh đồng bất tận đến loạt phim ăn khách như Gái già lắm chiêu, Tấm Cám – chuyện chưa kể, Cô ba Sài Gòn… Bên cạnh lĩnh vực diễn xuất, cô phủ sóng nhiều game show thực tế, đại sứ các thương hiệu lớn.

Theo Hà Trang (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *