Góc chấn động: Bà cụ ngoài 70 tuổi tìm kiếm tấm vé tham dự Miss Universe 2024

Maria Luisa Garay – một bà lão đã tự tin đăng ký dự thi Ecuador 2024.

Mới đây, trang Pageanthology 1 và Pageantnews đưa tin một bà lão có tên Maria Luisa Garay đã tự tin đăng ký dự thi Miss Universe Ecuador 2024 để tìm kiếm tấm vé đến với Miss Universe năm sau.

Thông tin này khiến cộng đồng fan sắc đẹp té ngửa bởi lẽ trong lịch sử 72 năm qua của Miss Universe thì chưa có một thí sinh nào tham dự ở độ tuổi “bà lão”.

Góc chấn động: Bà cụ ngoài 70 tuổi tìm kiếm tấm vé tham dự Miss Universe 2024

Nhiều ý kiến cho rằng, ở độ tuổi của bà không nên và không được thi Hoàn vũ. Thậm chí cuộc thi dành cho quý bà cũng không chấp nhận độ tuổi này tham dự.

Trước đó, vào ngày 13/9, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đưa ra quy định mới về độ tuổi dự thi. Theo đó, kể từ năm 2024, phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ.

“Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ xin thông báo sẽ xóa bỏ mọi giới hạn độ tuổi đối với cuộc thi Miss Universe và những cuộc thi khác liên quan. Thay đổi này sẽ áp dụng bắt đầu từ năm 2024 trên phạm vi toàn cầu. Kể từ bây giờ, phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia cạnh tranh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ”, thông báo cho biết.

Phần lớn công chúng cho rằng thay đổi này làm mất đi bản chất vốn có và sức hấp dẫn của sân chơi nhan sắc uy tín như Hoa hậu Hoàn vũ.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *