Quốc Khánh có cảnh nóng nhiều nhất phim Tết của Trấn Thành, ‘đứng hình’ khi bị đàn anh hỏi mãi 1 câu nhạy cảm

chia sẻ anh bị “đứng hình” vì bị yêu cầu 1 chuyện nhạy cảm lúc quay phim Mai.

 Ngày 9/1, buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Mai đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn diễn viên của bộ phim như Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Uyển Ân, Khả Như, Quốc Khánh… và đạo diễn Trấn Thành.

Đạo diễn Trấn Thành tiết lộ dành 2 năm để viết kịch bản, tìm diễn viên cho bộ phim, đầu tư kinh phí lên đến gần 50 tỷ.

Khi tuyển diễn viên cho phim mới, Trấn Thành gặp gỡ nhiều tên tuổi trong showbiz để chọn nữ chính, nhưng không tìm được gương mặt phù hợp. Với anh, Mai là vai khó, có quá khứ nhiều tổn thương, ẩn ức, đòi hỏi diễn viên phải mang nét đẹp của sự từng trải. Khi Phương Anh Đào casting, Trấn Thành đánh giá cô phù hợp về ngoại hình lẫn lối diễn cho nhân vật nữ chính.

Quốc Khánh có cảnh nóng nhiều nhất phim Tết của Trấn Thành, 'đứng hình' khi bị đàn anh hỏi mãi 1 câu nhạy cảm

Dự án đánh dấu lần thứ hai Tuấn Trần đóng phim của Trấn Thành, sau vai Quắn – con Ba Sang trong Bố già. Đạo diễn cho biết mời Tuấn Trần hợp tác trở lại vì đánh giá đàn em chuyên nghiệp, không phải vì mối quan hệ thân thiết. Anh đánh giá Tuấn Trần diễn chân thật, cầu thị, yêu nghề, “khó mấy Tuấn cũng tìm cách làm bằng được”.

Bộ phim thiên về tình cảm có cặp đôi Phương Anh Đào – Tuấn Trần đóng chính, có lồng ghép nhiều cảnh mặn nồng, thậm chí nóng bỏng của cả hai. Thế nhưng tại showcase, một ngôi sao của phim nữa đã thú nhận cũng có cảnh nóng nhiều và táo bạo không kém cạnh cặp đôi chính.

Lúc này, Trấn Thành cũng tiết lộ rằng so với Tuấn Trần, mức độ “nóng” của Quốc Khánh hơn rất nhiều khiến dàn cast và khán giả bất ngờ.

Ngoài ra, Quốc Khánh còn chia sẻ rằng anh liên tục bị Trấn Thành hỏi 1 câu nhạy cảm, đó là “Khánh ơi, em lộ vòng 3 được không?“. Quốc Khánh chia sẻ: “Tôi đứng hình 3 giây rồi trả lời anh Thành rằng ‘Anh ơi, em mới đi khám sức khỏe ngay bộ phận đó nên hơi khó'”.

Chia sẻ của Quốc Khánh khiến mọi người đều bật cười.

Quốc Khánh có cảnh nóng nhiều nhất phim Tết của Trấn Thành, 'đứng hình' khi bị đàn anh hỏi mãi 1 câu nhạy cảm - 1

Quốc Khánh

Phim Mai sẽ chính thức ra rạp từ Mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2024.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *